Marketing online Các website do seo xanh thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

1. Giao diện website:

giao diện website,thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệpThiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình:

công nghệ lập trình, thiết kế website uy tín, dịch vụ chuyên nghiệpSử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

công nghệ nén trang, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiTất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Dich vu seo đây có lẽ là câu hỏi mà mọi người muốn hỏi khi lần đầu tiên nghe nói về SEO. Cùng với sự phát triển mua sắm trực tuyến đã trở nên thuận tiện hơn chỉ với một cú nhấp chuột từ việc có những sản phẩm được chọn giao trực tiếp đến nhà. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn xuất hiện trên Internet, có bạn đã có ý tưởng mơ hồ bao nhiêu bán hàng của bạn sẽ tăng lên chưa?

Như chúng ta đều biết, gần 80% người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing, vv để tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà họ cần một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm tương tự và

dịch vụ như của bạn, làm thế nào khách hàng có thể tìm thấy bạn (trang web của bạn) chứ không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn? Thiết kế web Tối ưu Website:

Bạn không biết gì về tối ưu SEO onpage, bạn cũng ko thực sự biết phải làm thế nào để sở hữu một website chuẩn SEO.Các đơn vị thiết kế web thường quảng cáo là thiết kế web chuẩn SEO nhưng trên thực tế họ làm việc đó rất hời hợt...Và Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó.Chúng tôi có trách nhiệm chỉnh sửa, hoàn thiện website của bạn làm sao cho tối ưu hơn với công cụ tìm kiếm Google.Ngoài ra có thể giúp bạn tạo vài thay đổi nhỏ như banner quảng cáo, thay đổi giao diện của website để giúp thân thiện hơn với người dùng

Thiết kế website

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

Công ty TNHH MTV Truyền Thông Rồng Việt

Miền Bắc : Toà nhà A2,Phòng 302, Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại : 0462.541.259

Mail: seoxanh@gmail.com

Miền Nam : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

ĐTDĐ: Hotline : 0904.769.555

Dịch Vụ SEO Website | Thiết kế website tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: