Rao Thuê chuyên thiết kế website cho các công ty và doanh nghiệp theo yêu cầu. Công ty Bạn đang muốn thiết kế một website theo yêu cầu riêng và không trùng lặp với các website khác, có sự độc đáo đặc biệt của Công ty mình so với các công ty khác. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với Rao Thuê để được tư vấn

Rao Thuê cùng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn thiết kế hiệu quả, giải pháp kinh doanh trong việc định hình cho một website chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.
Tiêu chuẩn cơ bản của một website là:

Tiêu đề, mô tả, đường dẫn website phải hợp với chuẩn của google hiện nay

Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ nhòe, bể hình ảnh phải có thẻ alt giúp các công cụ tìm kiếm có thể đọc được nội dung hình ảnh muốn nói đến vấn đề gì.

Nội dung phải mới và chất lượng

Cấu trúc website phải rõ ràng lành mạch không mập mờ, sử dụng các thẻ từ h1->h6 phải hợp lý

Tốc độ load trang web phải nhanh không trì trệ

Phải tương thích với mobile

Công ty truyền thông và công nghệ Rao Thuê luôn đặt ra những quy trình tạo trang web 1 cách hợp lý, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với Rao Thuê website của bạn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Những tiêu chí làm việc của chúng tôi :

* Tập trung vào người dùng và mọi thứ khác sẽ theo sau đó : Khi lập website cho khách hàng chúng tôi luôn cùng khách hàng xây dựng, lập trang web sao cho tiện dụng, tốt nhất cho người dùng

- Nội dung đầy đủ, hữu ích, rõ ràng

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Tốc độ tải trang web nhanh

* Tốt nhất là hãy làm một thứ gì đó thực sự tốt : Chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực công việc sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt hơn với phương châm đó công ty chúng tôi chỉ đi sâu phát triển về mảng lập trang web và một số dịch vụ phụ trợ đi kèm như ( tên miền, hosting, seo, quảng cáo) chứ không phát triển tràn lan nhiều dịch vụ.

* Nhanh tốt hơn chậm : Chúng tôi biết thời gian của bạn rất đáng quý. Vì vậy, khi lập trang web cho khách hàng chúng tôi sẽ tối ưu code, hình ảnh… làm sao để website được truy cập một cách nhanh nhất.

* Chỉ xuất sắc thôi chưa đủ : Về cơ bản, việc không bao giờ thỏa mãn với những gì hiện có chính là động lực đằng sau mọi thứ chúng tôi làm.

Công ty truyền thông và công nghệ Rao Thuê luôn đặt ra những quy trình lập trang web 1 cách hợp lý, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với Rao Thuê website của bạn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

Điện thoại : 0974 80 80 80

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900

Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com

Website : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: