Các bạn biết không ,không phải có website là khách sẽ tìm được mình nếu như bạn có suy nghĩ này thất bại rồi đấy .Việc thiết kế website là điều rất quan trọng đối với một công ty, một xí nghiệp hay một cửa hàng . Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Hãy để Rao Thuê thiết kế một website riêng khẳng định chất lượng và hiệu quả và tính chuyên nghiệp của công ty bạn

Rao Thuê với kho giao diện ấn tượng, đa dạng và chất lượng trang web đạt chuẩn theo hệ thống tìm kiếm lớn nhất hiện nay .Chúng tôi tạo trang web theo yêu của bạn và bạn sẽ được tư vấn chuyên môn để giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất .Trong suốt thời gian vừa qua Rao Thuê đã lập trình cho ra rất nhiều sản phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau như tạo trang web bán hàng ,tạo trang web hóa chất ,tạo trang web spa , ……v.v .

Công ty truyền thông và công nghệ Rao Thuê là công ty tạo trang web chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng nhằm có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tối ưu nhất.
Nếu bạn đã từng biết đến các cách thức lập một website thì hiện nay việc thiết kế web không còn đơn giản là tạo ra một trang web cung cấp các chức năng cho người dùng nữa mà còn phải đảm bảo các tiêu chí sau: website đẹp mắt giúp thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên, tốc độ load web của trang phải nhanh điều này giúp khách hàng không phải đợi lâu quá gây mất thiện cảm với site đồng thời các công cụ tìm kiếm sẽ vào website bạn đọc nội dung nhanh hơn để dễ dàng lên top google, cấu trúc website phải thân thiện với các bộ máy tìm kiếm để giúp web dễ dàng lên top google.

Tiêu chuẩn cơ bản của một website là:

Tiêu đề, mô tả, đường dẫn website phải hợp với chuẩn của google hiện nay

Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ nhòe, bể hình ảnh phải có thẻ alt giúp các công cụ tìm kiếm có thể đọc được nội dung hình ảnh muốn nói đến vấn đề gì.

Nội dung phải mới và chất lượng

Cấu trúc website phải rõ ràng lành mạch không mập mờ, sử dụng các thẻ từ h1->h6 phải hợp lý

Tốc độ load trang web phải nhanh không trì trệ

Phải tương thích với mobile

Công ty truyền thông và công nghệ Rao Thuê luôn đặt ra những quy trình lập trang web 1 cách hợp lý, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với Rao Thuê website của bạn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

Điện thoại : 0974 80 80 80

Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900

Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com

Website : Công ty truyền thông và Công nghệ Rao Thuê

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: