Ngày nay với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, sàn gỗ ngày càng có nhiều kiểu giáng, kích thước, chất lượng phù hợp với mọi không gian, kiến trúc, và kinh phí cho ngôi nhà của bạn. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các chất liệu sàn gỗ, chọn lựa mẫu sản phẩm với kinh phí tốt nhất. Với những sản phẩm sản gỗ chất lượng cao, bảo hành tới 25 năm, chúng tôi tự hào mang lại không khí ấm cúng và sang trọng cho gia đình bạn. Chúng tôi mang tới hơn 300 sự lựa chọn về các mẫu sàn gỗ, các chất liệu và kiểu giáng sàn gỗ, phân phối các loại sàn gỗ cao cấp có độ bền cao, thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, uy tín

Đến đây chắc bạn chưa khỏi hết thắc mắc rằng sàn gỗ rẻ sao lại nhiều thương hiệu như vậy. Nguyên nhân là hàng nhập khẩu từ châu âu có nhược điểm là quá đắt đỏ nên số lượng các đại lý bán rất hạn chế về số lượng vì người dân còn nghèo nàn nên ít có nhu cầu xài hàng nhập khẩu đắt đỏ kia .

Để giải đáp cho câu hỏi của bạn trên tôi thấy đây là vật liệu hoàn toàn có tính ưu việt so với sản phẩm cùng loại nên tôi quyết định tìm hiểu và nghiên cứu về loại vật liệu này và tôi có nhận xét về sàn gỗ công nghiệp như thế này:

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp được bày bán tràn lan , trước khi đi mua bạn phải hiểu được mấy lý do như sau : so sánh lát sàn gỗ so với các vật liệu khác để xem chi phí là hết bao nhiêu tiền /m2 sử dụng , tìm hiểu trong các diễn đàn tư vấn về sàn gỗ công nghiệp , biết nguồn gốc xuất xứ ở đâu, thông số,quy cách, cấu tạo của sàn gỗ , ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp? Quy trình lắp đặt, lựa chọn mùa theo phong thủy,Tuổi thọ và thời hạn bảo hành, màu sắc và ứng dụng vào đâu? cuối cùng là sử dụng và bảo quản sàn gỗ. của sàn gỗ công nghiệp.

Nguồn gốc xuất xứ:

+ Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào ,công nghệ gì?

+ Đơn vị nào chịu trách nhiệm bán phân phối sản phẩm đó.

Lời khuyên: nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đơn vị bán hàng ở đâu. Sàn gỗ cao cấp kết hợp với giấy dán tường cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng Sàn gỗ tự nhiên, mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt, nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào.

Các mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, làm cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước.Chính và vậy độ bền của sàn gỗ phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng.

Công ty chuyên cung cấp bán giấy dán tường, sàn gỗ giá rẻ… khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.Cửa hàng 12A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên bán buôn bán lẻ Sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường trang trí.

Sàn gỗ rẻ - Sandep24 cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp

Hotline: 0978.136.728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: