Trong các thiết bị thí nghiệm, máy khuấy từ gia nhiệt Velp với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng đang là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến hiện này. Vậy thì*máy*khuấy từ labvietchem*có đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.Đặc điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt Velp
Máy khuấy từ labvietchem được thiết kế bởi tấm gia nhiệt bằng hợp kim nhôm có trắng sứ có thể kết nối với máy tính.
Loại máy bền với các loại máy hóa chất kể cả bề mặt bị trầy xước
Nhiệt độ đối đa có thể chịu được 370 độ C
Lượng khuấy tối đa lên đến 20 lít
Bộ điều khiển tốc độ thông minh, ngay cả khi tốc độ thấp
Máy được đông gói với bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số VTF hoặc Prode
Máy khuấy từ gia nhiệt Velp sửu dụng an toàn cho vật mẫu và sử dụng, có bảng điều khiển được bảo vệ tiêu chuẩn IP42
Địa chỉ bán máy khuấy từ labvietchem chất lượng?
Do thị trường mở rộng có rất nhiều địa chỉ bán các loại máy khuấy từ gia nhiệt Velp, tuy nhiên lại gây khó khăn cho người tiêu dùng bởi không biết đâu mới là địa chỉ bán hàng chất lượng mà không đưa giá quá cao, lừa gạt người tiêu dùng.

Vậy thì hãy đến mua hàng tại LabVIETCHEM – đây là địa chỉ tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các thiết bị thí nghiệm, thiết bị khoa học với chất lượng hàng đầu hiện nay, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới, với giá cả vô cùng hợp lý, giao hàng nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tư vấn tận tình 24/7.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm*máy khuấy từ gia nhiệt Velp*xin vui lòng liên hệ đến HOTLINE*19002639*để được tư vấn và đặt hàng trực truyến nhanh nhất nhé.

Nguồn:*https://labvietchem.wordpress.com/20...ia-nhiet-velp/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: