Chỉ sau vài ngày “đập thùng” chiếc xe Honda SH 300i 2016 đã được lắp nhiều món phụ kiện trang trí độc đáo và lạ mắt khiến cho chiếc xe trở bên bắt mắt và cá tính hơn bao giờ hết.

Chiếc xe SH 300i 2016 được cho ra mắt mới đây với thiết kế thiết kế sang trọn và hầm hố hơn, có rất nhiều bộ phận và chi tiết của xe được nâng cấp lên cùng với động cơ xe mạnh mẽ. Thế nhưng đối với nhiều các bạn biker vẫn chưa cảm thấy hài lòng mà họ còn có những sở thích lên những món phụ tùng cao cấp hàng hiệu để chiếc xe của họ trở nên bắt mắt và được nhiều người chú ý hơn.

Mới được cho giới thiệu vào

Photo chiếc xe SH 300i 2016 trông đẹp và hầm hố hơn với các món đồ chơi cao cấp

năm 2016 chiếc xe SH 300i được rất nhiều anh em và người tiêu dùng quan tâm khi vừa mới nhập về VN.

Chiếc xe của một biker mới đập thùng đã lập tức được lắp những món đồ chơi độc đáo đẹp mắt. Nhìn vào phần đầu của chiếc xe được gắn bao tay Barracuda và tay thắng chính hãng Honda IRC khá đắt tiền.

Chiếc xe SH 300i 2016 mới “đập thùng” đã được lắp thêm những món đồ chơi cao cấpNgoài ra xe SH 300i còn được gắn cặp phuộc sau Ohlins chính hãng khiến người lái chạy êm hơn

Phần sau của chiếc xe được lắp những món đồ độ cực kỳ ấn tượng như: Phuộc Ohlins , ống xả BMW R1200 với âm thanh trầm và đầy uy lực. Chiếc xe tuy chỉ được gắn một vài món phụ tùng nhưng cũng toát lên vẻ thanh lịch và đầy cá tính.

>>>>Nguồn:Chiêm ngưỡng chiếc xe SH 300i 2016 độ đẹp với những món đồ chơi hàng hiệu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: