Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ? Hiện tại cháu bị sụp mí mắt nên nhìn không được đẹp. Cháu muốn sử dụng phương pháp này để có được đôi mắt hai mí tự nhiên và thoải mái như mọi người. Phương pháp này được tiến hành thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Phương Linh – 20 tuổi) Bấm mí mắt giữ được bao lâu, thời gian phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trả lời: Chào bạn Phương Linh. Công ty chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho phân mục tư vấn của bệnh viện Kim. Thắc mắc của công ty Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? chiêu bài này được triển khai ra sao, chúng tôi xin được vấn đáp như sau:

Vấn đề sụp mí mắt mà Phương Linh chạm chán phải là thực trạng khá phổ cập. Nó khiến đôi mắt trông nặng nề, không linh hoạt và tác động đến tầm nhìn. Tuy sụp mí mắt không mất an toàn đến sức khỏe song lại làm mất vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Để khắc phục tình hình này, bạn chọn chiêu thức bấm mí Hàn Quốc là trọn vẹn đúng đắn. Đây là 1 trong những chiêu bài triển khai nhanh chóng, bình yên lại đưa đến hiệu quả tuyệt vời.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?(1)
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Có được một đôi mắt to tròn, thoải mái và tự nhiên, trẻ khỏe là mơ ước của khá nhiều người. Mặc dù thế, với các người có đôi mắt kém xinh, đó thật sự là một trở ngại. Bấm mí Hàn Quốc là chiêu trò khắc phục hiệu suất cao thực trạng sụp mí, một mí, mí lót,… giúp cho bạn thỏa sức tự tin hơn trong cuộc sống đời thường. Vậy tiến hành bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí là 1 mẹo nhỏ tạo mắt hai mí theo công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc. Chiêu thức này có ưu điểm nổi bật là không phẫu thuật, không tách bóc, không gây chảy nhiều máu vùng mí mắt. Đồng thời, nó được thực hiện trong quá trình nhanh gọn lẹ, bình yên và mang lại hiệu quả lâu hơn. Bấm mí mắt quan trọng phù hợp với các người trẻ như bạn Phương Linh. đó là độ tuổi da còn căng, có sức đàn hồi chứ chưa lão hóa.

Với thắc mắc “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?” Cửa Hàng chúng tôi xin bảo rằng tùy thuộc chiêu thức bấm mí bạn áp dụng mà thời gian hiệu quả khác biệt. Hiện tại ở Kim Hospital đang có 2 phương pháp bấm mí:

Bấm mí Hàn Quốc thông thường: tạo nếp mí qua việc tạo links da và cơ nâng mi. chiêu trò này còn có hiệu quả đạt từ 3-5 năm.
Bấm mắt Hàn Quốc Dove Eyes: tạo ra sự link chắc chắn giữa da mí và sụn mi, cố định và thắt chặt vào sụn mi. Do đó gia hạn tác dụng lâu bền hơn.

chiêu trò này thực hiện như thế nào?

Để biết được Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu thì người sử dụng nên tìm hiểu về công đoạn tiến hành. Phương pháp này được triển khai theo một công đoạn khắt khe, bảo đảm sự an ninh và hiệu quả cho bạn. Trong tầm 30 phút, bác sĩ sẽ triển khai bấm mí tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. các tình hình như sụp mí, một mí, da chùng, mỡ thừa,… sẽ bị nockout.

tại đây công ty chúng tôi xin đề xuất với bạn Phương Linh công đoạn thực hiện bấm mí:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ check tình hình mắt, các khuyết điểm về mắt của người tiêu dùng. tiếp nối tư vấn và bàn bạc về giải pháp sẽ triển khai.

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Trên vùng da mi mắt, bác sĩ đo vẽ để tạo nếp mí mới cho đôi mắt. kế tiếp dùng bút đánh dấu những điểm bấm mí.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Tiến hành sát khuẩn để tránh tình hình viêm nhiễm. Đồng thời gây tê để các bước bấm mí ra mắt dễ chịu, không khổ sở.

Bước 4: thực hiện bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí tiến bộ tạo nếp mí trên cả hai mắt dựa theo đường nếp mí đã vẽ. kế tiếp luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn được định sẵn nhằm mục đích tạo sự liên kết bền bỉ giữa da mi mắt và sụn mi.

Bước 5: quan tâm sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển hẳn sang phòng hậu phẫu để kiểm tra kết quả. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm lo mắt hiệu suất cao. Bạn được về nhà ngay mà hoàn toàn không mất không ít thời hạn nghỉ dưỡng.

Kim Hospital hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng hệ thống trang dòng thiết bị hỗ trợ điều trị văn minh. Khi tới đây, mọi vấn đề như Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu đều được xử lý. Nếu đã có ý định sử dụng chiêu thức bấm mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng sụp mí, bạn Linh rất có thể đến với bệnh viện Kim để nhanh gọn lẹ có đc đôi mắt thoải mái và tự nhiên, xinh đẹp.

Xem thêm Bấm mí mắt sưng bao lâu? Kiêng khem những gì để giảm phù nề?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: