Clip TV Box mẫu mã nhỏ tuổi gọn, kho giải trí phong phú với 100% nội dung được sử dụng bạn dạng quyền. Clip TV cũng cho ra mắt ứng dụng tham khảo phim cho người khiếm thị dưới dạng âm thanh.

Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, cung cấp đa nền tảng. Đơn vị đây cam kết 100% các nội dung của họ đều được chọn bạn dạng quyền.

gần giống những dịch vụ truyền hình Internet đang s.huu mặt Vì Việt Nam, Clip TV c.cấp kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ films và hàng loạt tất cả áp dụng phổ biến như YouTube, Netfix, Zing MP3,...
Clip tivibox ra mat, ho tro coi films cho nguoi khiem thi hinh anh 1


đặc biệt đáng xem xét nhất của Clip TV so với tất cả dịch vụ truyền hình Internet đang chiếm dụng mặt Vì Việt Nam là ứng dụng "Audio Movie - dòm lại films bằng tai". ứng dụng đây hướng tới nhóm người khiếm thị hoặc tất cả người bận rộn. những nội dung hình ảnh của films truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với những hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại.
Clip TV Box ra mat, ho tro tham khao fim cho nguoi khiem thi hinh anh 2


Clip TV cũng giới thiệu hộp truyền hình Internet cho phép chuyển TV thông thường thành thông minh, cung cấp tham khảo nội dung với chất lượng hình ảnh lên tới chất lượng 4K.

Clip tivi box s.huu chi tiet gọn đi kèm điều khiển từ xa dễ chơi, dễ chọn. Thiết bị đó được chào p.phối với giá 1,8 triệu đồng. Thuê bao hàng tháng của Clip TV là 50.000 đồng, chiếm lĩnh thể sử dụng trên 4 chiếc hộp khác biệt.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: