Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có 2 chiếc răng khểnh, nó khiến tôi khó khăn trong khi ăn và khi cười. Vì thế, tôi muốn đi niềng răng để hàm răng được đều đặn hơn. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi, chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là chính xác nhất không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đinh Thị Hồng - Nam Định)
Trả lời:

Thân chào bạn Hồng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là chính xác nhất" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016?

Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền tương đương với chi phí niềng răng toàn hàm

Với những người xin ý kiến bác sỹ có nên duy trì răng khểnh hay không, bác luôn khuyên bệnh nhân của mình đi niềng răng chỉnh nha để chỉnh lại. Vì niềng răng sẽ giúp cho các răng về đúng vị trí trên cung hàm, nhờ vào lực tác động từ mắc cài và dây cung. Nhờ đó, răng sẽ sát khít và đều đặn với nhau, cải thiện tình trạng ăn nhai cho bạn.

Vậy, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là chính xác nhất là điều được rất nhiều người quan tâm.

Để xác định được giá niềng răng khểnh phải dựa vào tình trạng của bạn như thế nào. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHỂNH
Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
Niềng răng mắc cài kim loại Liệu trình 30.000.000-40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000-55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong Liệu trình 90.000.000-120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign Liệu trình 3.500$-6.500$
Trên đây là chi phí niềng răng khểnh trọn gói cho 1 liệu trình điều trị. Khi thăm khám, bác sỹ sẽ bắt đầu ở khoang miệng, kiểm tra thế răng, xương hàm. Lưu ý, khi bạn đồng ý chữa trị, quá trình tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, nếu phát sinh chi phí nào khác, bác sỹ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn trước khi điều trị.

Hiệu quả niềng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại mắc cài, số lượng răng khểnh, tình trạng xương hàm,... Niềng răng khểnh đắt hơn những phương pháp khác nhưng hiệu quả trọn đời.

Sở dĩ răng khểnh mọc lệch khỏi cung hàm chuẩn vì trên cung hàm không còn chỗ cho răng mọc ngay ngắn, buộc răng phải đổi phương, thế mọc về vị trí khác. Khi niềng răng, điều kiện cần là phải tạo ra khoảng trống nhất định để răng có khoảng di chuyển. Và nhổ răng là việc không thể tránh khỏi. Niềng răng phải tác động tới toàn hàm thì mới có đủ lực để kéo răng dịch chuyển về vị trí đúng.

Bạn có 2 chiếc răng khểnh nhưng không phải vì thế mà khi niềng răng chỉ cần tác động đến 2 răng là được. Khi niềng răng, cần phải có sự tác động đến toàn hàm mới đem lại hiệu quả. Vì thế, giá niềng răng khểnh tương đương với giá niềng răng toàn hàm.

Trong các gói dịch vụ điều trị, chi phí sẽ khác nhau, công nghệ càng hiện đại thì chi phí đầu tư cũng nhiều hơn, vì sử dụng công nghệ hiện đại, không những giảm thời gian điều trị, tính thẩm mỹ cao hơn hiệu quả cũng nhanh hơn. Nếu bạn muốn biết chính các chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn hãy tới trực tiếp các địa chỉ nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ hơn cho bạn với mức giá tiết kiệm nhất

Hy vọng với thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý và CHUẨN nhất 2016?

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: