Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và cho kết quả cao là vấn đề được nhiều người quan tâm vì nó quyết định rất lớn đến sự thành công của kỹ thuật chỉnh răng thưa.
1. Địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt và cho hiệu quả cao
Việc tuyển lựa một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả sẽ căn cứ vào nhiều tiêu chí trong đó có ba nhân tố cơ bản là bác sỹ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị đương đại và căn bản nhất chính là công nghệ chỉnh răng thưa có đương đại hay không.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay? 1

Chỉnh răng thưa tại nha khoa KIM sẽ cho bạn hàm răng đều khít và an toàn nhất

Hiện, nha khoa KIM kiêu hãnh là địa chỉ độc nhất tại Hà Nội ứng dụng các công nghệ chữa răng thưa tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại: hệ thống máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy chế tác răng sứ CEREC đời mới cùng camera siêu dẫn, giúp cho quá trình chỉnh răng thưa sẽ được thực hiện một cách chuẩn xác, hiệu quả và an toàn nhất.

Đồng thời, nha khoa KIM là địa chỉ tập kết hàng ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca làm răng thẩm mỹ phức tạp khác nhau. Để có được kết quả chỉnh nha tốt nhất bạn nên sớm đến trung tâm nha khoa để được thầy thuốc thăm khám và tham vấn phương pháp ăn nhập nhất – nha khoa KIM sẽ là đáp án chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả nhất giờ cho bạn.

Xem thêm về chỉnh hình răng thưa tại đây

2. Chỉnh răng thưa ở đâu hiệu quả và với phương pháp nào?
Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, giờ có rất nhiều cách để khắc phục răng thưa, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và áp dụng cho từng trường hợp riêng.

- Phương pháp hàn răng thẩm mỹ bằng nguyên liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, nghĩa là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường vận dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng như ăn đồ nóng, uống nước đá.

- Bọc răng sứ cho răng bị thưa: Bác sĩ sẽ mài một ít răng và lấy dấu. Phủ tạm một lớp composite để bảo vệ răng vừa mài trong quá trình chờ được lắp mão răng bên ngoài vĩnh viễn. Sau đó sẽ đặt, điều chỉnh và gắn chụp răng sứ nhất định ra bên ngoài thân răng. Phương pháp này mang lại cho bạn một răng bóng đẹp có màu sắc y chang với răng thật của bạn, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa.

- Phương pháp niềng răng thưa: Đây là phương pháp dùng khí cụ mắc cài để cài nhất mực trên răng, sẽ có tác dụng kéo các răng lại gần nhau, đúng vị trí hơn.

Niềng răng sẽ giúp bảo tàng răng thật của bạn một cách tối đa nhưng so với các phương pháp khác thì chỉnh nha nhất thiết tốn nhiều hoài hơn, thời gian kéo dài có thể từ 18-24 tháng. Tùy từng trường hợp khác nhau khi đến phòng khám nha khoa bạn sẽ được tư vấn cách làm phù hợp nhất với bạn để bảo đảm nhất về tính thẩm mỹ, sự an toàn cho răng và giá thành tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc nào can dự đến vấn đề chỉnh răng thưa ở đâu tốt và hiệu quả, hay cần tham mưu thêm về các biện pháp chỉnh răng thưa, bạn vui lòng liên can tới nha khoa KIM theo Hotline 1900 6899 để được các Bác sĩ sẽ tư vấn tận tâm!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: