Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  slovinhnep
  Bài viết
  298
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Thiết kế web bán hàng hiệu quả, nhanh chóng


  Một trang web hỗ trợ SEO tốt cần phải tích hơp các tiêu chuẩn SEO. Thiết kế website chuẩn SEO để làm gì? Để trang web của bạn nhanh chóng được lên top Google, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy và nhận diện

  Lợi thế của website khi xây dựng chiến lược quảng bá là gì? Thông thường bạn hay chọn các trang blog hay rao vặt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình lên đó...Tại sao lại lựa chọn các cách đó để thực hiện một chiến dịch mà không phải là thiết kế web bán hàng...

  Lựu chọn đối tác thiết kế web bán hàng online là một lựa chọn đúng khi bạn có nhu cầu lập website để bán hàng online. Website đang trở thành một công cụ tiếp thị xương sống với tính hiệu quả cao và số lượng chức năng ngày một tăng cao. Tuy nhiên,...  Thiết kế website chuẩn SEO

  Một trang web hỗ trợ SEO tốt cần phải tích hơp các tiêu chuẩn SEO. Thiết kế website chuẩn SEO để làm gì? Để trang web của bạn nhanh chóng được lên top Google, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy và nhận diện  Thế nào gọi là website chuẩn seo?

  Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website và cách chăm sóc của người quản trị website. Các chuẩn này thường thay đổi theo thời gian, nếu bạn không cập nhật chuẩn mới sẽ bị lỗ thời ngay.

  Dưới đây là 28 yếu tố cơ bản để có được một trang web chuẩn seo.

  I. Tên miền & Hosting.

  1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của từ khóa càng tốt ví dụ bạn làm bên lĩnh vực điện lạnh, tên công ty ty bạn là Thái Nguyên, vậy bạn nên đặt tên miền: DienLanhThaiNguyen.com, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

  2. Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

  II. Thiết kế website.

  3. Tối ưu hóa Url website.
  • Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description.
  • Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3).
  • Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – (Lưu ý không sử dụng gạch dưới_)  4. <title>Title (tiêu đề bài viết) </title>thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết. Độ dài của title khoảng 55 ký tự (trước đây: 65)

  5. <meta name="Keywords"> (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 80 ký tự(Trước đây là 160). Thẻ này hiện nay Google không đánh giá cao nữa, nhưng Bing, Yahoo vẫn được đánh giá cao

  6. <meta name="Description"> (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 155 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết. (trước đây 180 ký tự)

  7. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

  <h1>Keywords</h1> <h2>Keywords</h2> <h3>Keywords</h3>
  (Lưu ý: Không dùng class hoặc style css)
  8. Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập, và phải khai báo ở phần tag <head> </head>, không khai báo tag <style> trong code html
  Ví dụ:
  <head>
  <link href="/css/plugin/switcher/switcher.css" rel="stylesheet"/>
  <script src="/js/bootstrap.min.js"></script>
  </head>

  9. Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table, nên dùng Table responsive hoặc thẻ div của tool bootstrap có hỗ trợ responsive.

  10. Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.

  11. Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng, ví dụ như hình bên dưới


  12. Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

  13. Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.

  14. Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.

  15. Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động. Bạn có thể kiểm tra web của mình có thân thiện với điện thoại, máy tính bản hay không bằng cách dùng link dưới đây và thay từ 'thietkewebvina.vn' bằng trang web của bạn: https://www.google.com/webmasters/tools/mobile-friendly/?url=http%3A%2F%2Fwww.thietkewebvina.vn.

  16. Tạo RSS feed cho nội dung website.

  17. Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.
  và bạn nên chọn đơn vị có chức năng cập nhật sitemap thường xuyên  18. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).

  Bạn có thể tự kiểm tra website của mình bằng đường link sau: https://validator.w3.org/nu/?doc=http%3A%2F%2Fwww.thietkewebvina.vn  19. Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.  III. Biên tập nội dung.

  20. Khi cập nhật nội dung url, title, keywords, description phải liên quan tới nhau.

  21. Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

  22. Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

  23. Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao (Lưu ý: tuyệt đối không copy từ nguồn khác mà bạn phải tự biên tập 100%).

  24. Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho các trình Search đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.

  25. Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết.

  26. Đã làm SEO thì tuyệt đối không nên dùng các banner flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash mà chỉ nên dùng các slider có hình ảnh và text.

  27. Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

  28. Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên thân thiện Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Đang ở
  nu
  Bài viết
  70
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ,
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ,
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Thiết kế website bán hàng đẹp, thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh
  Bởi huongdoan122014 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 49
  Bài viết cuối: 23/07/2015, 06:22 AM
 2. Thiết kế website bán hàng đẹp, thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh
  Bởi ductrong1411 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 33
  Bài viết cuối: 23/07/2015, 06:18 AM
 3. Trả lời: 12
  Bài viết cuối: 18/06/2015, 06:53 PM
 4. Thiết kế web bán hàng đẹp, thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh
  Bởi doandoan1411 trong diễn đàn Tin tức thiết bị âm thanh
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07/06/2015, 08:59 PM
 5. Trả lời: 8
  Bài viết cuối: 25/05/2015, 05:53 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •