Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp ở 5 bang, trước khi bão tuyết rơi ở thủ đô Washington và ảnh hưởng tới các vùng từ Trung Atlantic tới New England vào những ngày cuối tuần. Bão tuyết được dự báo sẽ tiến công nhiều khu vực ở nước Mỹ cuối tuần.
Hoa hậu Kỳ Duyên trẻ trung và xinh xắn hơn hẳn sau khi ” xuống tóc” | THỜI TRANG TRẺ
“Học lỏm” cách mix đồ siêu chất qua street style của giới trẻ thế giới | THỜI TRANG TRẺ
Chi Pu mách nước cách diện đồ “không thể không yêu” cho ngày mùng 3 Tết | THỜI TRANG TRẺ
Trai xinh gái đẹp “hot” nhất 2 miền gợi ý phong cách dạo phố Tết | THỜI TRANG TRẺ
Bạn thấy “bí”? Hãy để các hot girl gợi ý đồ cho ngày mùng 1 Tết! | THỜI TRANG TRẺ
Ngày 21/1, giới chức bang Pennsylvania, Tennessee, Maryland, Virginia và North Carolina công bố tình trạng khẩn sau khi có dự báo bão tuyết đổ bộ vào thủ đô trong những ngày tới. Một số hãng hàng không Mỹ thông tin hủy chuyến bay do lo ngại về bão tuyết.

Những cơn gió mạnh và có thể đe dọa tới tính mệnh dự định xuất hiện tại những khu vực trên từ tối 22/1 đến đêm 23/1 (giờ địa phương).

Thị trưởng các thành phố tuyên bố, tình trạng khẩn cấp sẽ có hiệu lực sau giờ cao điểm buổi sáng 22/1. Các trường công lập sẽ đóng cửa và thị trưởng kêu gọi nhân viên chính phủ "không cần thiết" phải ở lại làm việc vào buổi trưa cùng ngày.
Bão tuyết được dự báo sẽ tấn công nhiều khu vực ở nước Mỹ cuối tuần.
Bão tuyết được dự báo sẽ tấn công nhiều khu vực ở nước Mỹ cuối tuần. (Ảnh: USA Today).

trọng điểm Dự báo Thời tiết nhà nước cho biết, tuyết rơi dày từ 30 tới 40cm có thể xuất hiện từ đêm 22/1 đến sáng 24/1 xung quanh nhà tiêu Interstate 95, phía đông nước Mỹ.

Theo ông Louis Uccellini, giám đốc cơ quan dịch vụ thời tiết, tuyết rơi trong 3 ngày tới có thể gây thiệt hại tới 1 tỷ USD và làm thua 1/3 khu vực phía đông nước Mỹ.

"Nó có thể trở nên một cơn bão cực kỳ hiểm, ảnh hưởng đến hơn 50 triệu người", ông Uccellini cho hay.

Mitchell Gaines thuộc trọng điểm Dự báo Thời tiết nhà nước tại Mount Holly, bang New Jersey, cho rằng, người dân cần chuẩn bị sẵn sàng trước những cơn gió mạnh, nặng, tuyết rơi dày và tình trạng mất điện.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: