Một số nam giới khi đi khám nam khoa đã nói rằng, họ thực sự cảm thấy rất bất tiện trong cuộc sống hàng ngày chỉ vì bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Họ cũng nghĩ đến việc cắt bao quy đầu nhưng lại sợ thủ thuật này sẽ gây đau và gây ra những ảnh hưởng không tốt về sau. Chính bởi thế, họ đã phải dè dặt mà chung sống nhiều năm với chứng bệnh của mình. Nhân đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa đã có những san sẻ để làm rõ vấn đề “Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?“.

41 http://laughingwater.org/threads/572...oi.html?p=5749
42 Đề gian các căn nguyên tiểu nhiều ở trai giới
43 http://ingnet.org/threads/8227-De-ph...oi.html?p=6972
44 http://justiceleagueofnevada.org/thr...oi.html?p=5743
45 http://kythuatnongnghiep.edu.vn/thre...oi.html?p=4575
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?
Cắt bao quy đầu không gây ra những ảnh hưởng xấu
Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng nó lại được thực hiện ở một vị trí đặc biệt có liên can đến chức năng sinh lý và chức năng bài tiết của nam giới. thành ra, nó chẳng thể được làm một cách tùy tiện mà cần phải được cân nhắc rất kỹ lưỡng, được tiến hành tận tường cẩn thận.
Các chuyên gia Nam khoa Thiên Hòa cho biết: trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ thẩm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của người bệnh để xác định họ có mắc phải bệnh lý nào khác, có hạp để làm phẫu thuật hay không, có chống chỉ định với các loại thuốc được dùng trong quá trình tiểu phẫu và điều trị sau tiểu phẫu hay không?
Với những trường hợp có thể cắt bao quy đầu, bác sĩ giải phẫu sẽ xác định chuẩn xác vị trí cần cắt. Sau đó, các thao tác cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện thực hiện cẩn thận, không gây thương tổn cho các mô và các bộ phận xung quanh.
Việc cắt bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến các sinh hoạt liên quan đến bộ phận này của người bệnh.
Giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc tiểu tiện cũng như việc vệ sinh bao quy dây ngày. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp họ khắc phục được tình trạng này.
- Giảm thiểu được các viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Từ việc gây khó khăn trong vệ sinh cá nhân, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu sẽ kéo theo những hậu quả viêm nhiễm khi nó không được vệ sinh sạch sẽ. Khi bao quy đầu được cắt để trở về trạng thái thông thường, nó sẽ hạn chế được những viêm nhiễm có thể xảy ra.
- Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới. Các nghiên cứu cho thấy: đa phần những nam giới bị ung thư dương vật là những người bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. bởi vậy, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới phòng tránh được nguy cơ ác hại này.
- Nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Sở dĩ như vậy là vì một trong những nguyên cớ làm cho nam giới bị suy giảm cảm hứng tình dục và gặp phải những rắc rối trong chuyện ấy chính là do các chứng bệnh ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu…
- Giúp bảo vệ sức khỏe phụ khoa cho nữ giới. Điều này có hệ trọng đến việc vệ sinh cá nhân chủ nghĩa của nam giới. Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp, nó thường tích bựa sinh dục. Nếu người bệnh sinh hoạt tình dục thì vi khuẩn từ bựa sinh dục của họ sẽ lây lan sang gây viêm nhiễm cho bạn tình của họ.
Như vậy, với câu hỏi “Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?“, câu trả lời cho bạn sẽ là: Thủ thuật này không làm ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Ngược lại, nó còn đem lại nhiều lợi. giúp, giúp nam giới sống khỏe hơn và nâng cao được chất lượng cuộc sống của mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: