Trải nghiệm tính năng của SKPlayer.Vidia Shop sử dụng thử ứng dụng này trên thiết bị đầu phát Himedia Q10 IV và sau đây là một số cảm nhận về ứng dụng này khi hoạt động dành cho dàn âm thanh hát karaoke hay* Giao diện và tốc độ khởi động ứng dụng.
SKPlayer với giao diện nhìn khá thân thiện và có tốc độ khởi động ứng dụng rất nhanh. Kể từ khi bấm chọn cho đến lúc vào màn hình karaoke chỉ tầm 5 - 7 giây. Đây là điều được Vidia Shop đánh giá rất cao, so với tốc độ khởi động của ứng dụng hát karaoke trước đây là TizzBird karaoke thì SKPlayer có tốc độ khởi động và load dữ liệu karaoke từ ổ cứng cực nhanh. Sau khi load xong thì SKPlayer sẽ tự động phát những bài hát demo sẵn có trong ổ cứng karaoke của bạn trong lúc bạn tìm và chọn bài.* Các chức năng cơ bản trên SKPlayer.
SKPlayer với đầy đủ những tính năng điều khiển cơ bản từ tìm kiếm, chọn bài, qua bài… tất cả tích hợp vào thanh menu trên màn hình chính.
Thanh menu tiện dụng của SKPlayer.
Việc thao tác điều khiển SKPlayer bạn có thể sử dụng remote, chuột máy tính hay tablet/smarphone. Nhưng việc dùng remote có vẻ không được tiện dụng vì độ linh động trong điều khiển là không tốt bằng chuột máy tính hay tablet/smartphone. Sự hỗ trợ kết nối tablet/smartphone thực ra không mới, tuy nhiên nó lại là một tính năng khá hay khi kết hợp và sử dụng cùng với SKPlayer để hát karaoke vì sự nhanh chóng, linh động và tiện dụng trong thao tác. Phần này thì Vidia Shop sẽ không nói chi tiết trong bài viết này, mà sẽ nói trong một bài viết hướng dẫn khác. Chức năng tìm kiếm bài hát trên SKPlayer khá tiện dụng dành cho dan karaoke gia dinh tot nhat, chỉ cần search những chữ cái đầu trong tên bài hát thì bạn sẽ nhận được kết quả là những bài hát phù hợp. Việc còn lại là chọn những bài hát mà bạn cần tìm. Vô cùng nhanh chóng!
Tìm kiếm bài hát khá tiện lợi trên SKPlayer.
Cách quản lý danh sách bài hát đã chọn cũng rất chuyên nghiệp trên SKPlayer. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí của các bài hát, ưu tiên bài hát hay xóa các bài hát đã chọn một cách dễ dàng.
Quản lý danh sách bài hát đã chọn trên SKPlayer.
Việc bật/tắt tiếng của ca sỹ đối với dạng MTV karaoke thực hiện khá tốt, tuy vẫn chưa được liền mạch lắm giữa khoảng thời gian chuyển đổi nhưng nhìn chung là tốt và mượt hơn so với những ứng dụng karaoke trước đây. Không còn tình trạng giật hay đứng thật lâu khi tao tác bật/tắt tiếng ca sĩ nữa.Tính năng chấm điểm trên SKPlayer có khả năng bật/tắt. Khi bạn muốn hát liền mạch mà không phải tốn những khoảng chờ cho phần chấm điểm thì đây chính là tính năng này giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua tính năng này, không biết có chấm điểm sát với giọng hát hay ko nhưng SKPlay lại có những câu nhận xét cực hóm hĩnh tùy vào số điểm bạn có được nên có lẽ bạn không nên bỏ qua tính năng này để góp phần hài hước, vui vẻ khi ca hát.
Chức năng chấm điểm vui nhộn trên SKPlayer.
Nhìn chung, SKPlayer chưa phải là ứng dụng hát karaoke hoàn hảo nhưng nó cũng mang lại những trải nghiệm khá thú vị cho người dùng từ cách điều khiển, thao tác đến những tính năng khá chuyên nghiệp tiện dụng và thú vị.Với SKPlayer bạn có thể biến một chiếc đầu phát Android của bạn thành một đầu karaoke không kém phần chuyên nghiệp mà không phải bỏ thêm tiền cho một thiết bị đầu karaoke khác.Đề được tư vấn chọn dàn karaoke gia đình từ các chuyên gia âm thanh của vidiashop bạn đừng ngần ngại hãy gọi cho vidiashop: 0902.799.186
Tại Sao Bạn Nên Chọn Vidia để mua sắm thiết bị dàn karaoke gia đình?
1. Vidia luôn tuân thủ các nguyên lý âm thanh để tạo ra cho bạn một dàn karaoke với âm thanh tốt nhất.2. Ngoài ra, với kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke trên 5 năm, đội ngũ lắp đặt của Vidia nắm vững các kỹ năng âm học từ cách đi dây, vị trí đặt loa, amply sao cho phát huy tối đa chất lượng âm thanh của dàn karaoke mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng karaoke của bạn.3. Bạn sẽ được tư vấn tận tình tất cả ưu nhược điểm của sản phẩm để bạn hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng hay không dễ dàng hơn.4. Tại Vidia có sẵn 3 phòng thử karaoke riêng biệt giúp bạn có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm thử sản phẩm mà không lo ngại khách hàng khác chờ đến lượt.5. Vidia cam kết hướng dẫn bạn nguyên lý cân chỉnh amply giúp bạn có thể chỉnh được ngay cho amply của bạn mà không cần phải dùng bút lông đánh dấu từng nút vặn.6. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại trong vòng 7 ngày mà không phải mất một khoản phí nào

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: