Đây có thể xem là các thiết bị siêu cao cấp cho gian am thanh karaoke gia dinh đang có mặt trên thị trường thiết bị đầu karaoke hiện nay và cũng là nơi có nhiều sự cạnh tranh nhất từ 3 thương hiệu Arirang, Hanet, BTE. Với khả năng hỗ trợ kết nối mở rộng với ổ cứng gắn trong lên đến 6.000GB cùng sự hỗ trợ thao tác điều khiển từ Smartphone/Tablet lẫn TouchScreen đã giúp nhóm sản phẩm thuộc phân khúc siêu cao cấp này vượt lên hẵn so với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, việc cải thiện chất lượng cũng như khả năng cân chỉnh để tạo sự hòa hợp giữa nhạc MIDI và nhạc MTV đã giúp cho các thiết bị hoạt động thêm hoàn hảo hơn. Trong nhóm sản phẩm này, các đầu karaoke hanet có giá trội hơn các sản phẩm của Arirang và BTE vì giá đã tính kèm theo thiết bị Smart List chuyên dụng từ Hanet. Nhưng nếu xét về giá của một sả phẩm trần thì lại same same nhau!!!. OK, và đây là sản phẩm, dành cho những ai xem Arirang là lựa chọn duy nhất Arirang SmartK.
Với nhiều điểm cải tiến hết sức cần thiết từ việc cân bằng được sự chênh lệch âm lượng của nhạc MIDI và nhạc MTV lẫn khả năng hỗ trợ kết nối và điều khiển bằng tablet/smartphone đã giúp Arirang SmartK vượt qua người đàn anh huyền thoại AR-3600 HDMI. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai yêu thương hiệu Arirang!!!.Còn đây là cho những ai bỏ Arirang để chạy theo tiếng gọi từ Hanet - Thương hiệu đầu karaoke đi đầu trong việc mở rộng kết nối và điều khiển bằng tablet/smartphone. Trong phân khúc này bạn có 3 sự lựa chọn xứng đáng nhất.
Hanet HD 7 inch cho nhu cầu vừa phải, một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp kèm theo 1 Smart List có kích cỡ 7 Inch
Hanet HD 10 inch cho những ai thích bự và to với SmartList 10.1 inch đi kèm
Hanet HD 10S cho những ai thực sự thích sự hầm hố của chiếc SmartList đi kèm cùng một chiếc đầu karaoke thuộc hàng siêu BOOM TẤN
Và cuối cùng là BTE Karaoke cho ai yêu sự gọn gàng và chắc chắn bởi lớp vỏ Alumium bao bọc bên ngoài. Một chiếc đầu karaoke nền tảng Linux cực ổn định và đặc biệt là không bao giờ dùng Remote!!!
Như vậy, Vidia Shop đã tổng hợp xong những thiết bị đầu karaoke được xem là nổi bật và đáng mua nhất trên thị trường hiện nay dành cho dàn máy karaoke gia đình. Bạn đã chọn được một sản phẩm nào phù hợp chưa?Tại Sao Bạn Nên Chọn Vidia để mua sắm thiết bị dàn karaoke gia đình?1. Vidia luôn tuân thủ các nguyên lý âm thanh để tạo ra cho bạn một dàn karaoke với âm thanh tốt nhất.2. Ngoài ra, với kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke trên 5 năm, đội ngũ lắp đặt của Vidia nắm vững các kỹ năng âm học từ cách đi dây, vị trí đặt loa, amply sao cho phát huy tối đa chất lượng âm thanh của dàn karaoke mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng karaoke của bạn.3. Bạn sẽ được tư vấn tận tình tất cả ưu nhược điểm của sản phẩm để bạn hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng hay không dễ dàng hơn.4. Tại Vidia có sẵn 3 phòng thử karaoke riêng biệt giúp bạn có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm thử sản phẩm mà không lo ngại khách hàng khác chờ đến lượt.5. Vidia cam kết hướng dẫn bạn nguyên lý cân chỉnh amply giúp bạn có thể chỉnh được ngay cho amply của bạn mà không cần phải dùng bút lông đánh dấu từng nút vặn.6. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại trong vòng 7 ngày mà không phải mất một khoản phí nào

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: