Để thân thể rơi vào tình trạng đói
Việc không chú trọng dinh dưỡng, thiếu chất hay để cơ thể rơi vào tình trạng đói làm giảm hàm lượng kẽm trong cơ thể. Lượng kẽm suy giảm sẽ gây suy giảm cả số lượng, chất lượng tinh trùng đáng kể.
Bức xạ điện thoại, máy tính
Nguồn bức xạ từ máy tính, điện thoại khi đặt vị trí gần dương vật là tác nhân ảnh hưởng khả năng sản xuất tinh trùng. Nhất là việc đặt trong túi quần hay để máy tính trên đùi trong thời kì dài trên đùi làm tăng nhiệt độ ở bìu và làm giảm tinh trùng.
==>>> dấu hiệu bệnh sùi mào gà
Lạm dụng chất kích thích
Thuốc lá, rượu bia làm giảm hoocmon testosterone và số lượng tinh trùng. Đây là nếp gây ảnh hưởng không nhỏ cho tinh trùng và sức khỏe chung của nam giới nhưng vẫn bị các đấng mày râu bỏ qua và coi nhẹ. Trong thực tế, hút thuốc lá đã làm cho rất nhiều người bị vô cơ, “bất lực” trong chuyện chăn gối. Đây là những yếu tố gây ra sự sụt giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng nam. Nếu bạn và bạn trăm năm muốn có một em bé khỏe mạnh, hãy chú ý để có một lối sống lành mạnh.
găng, lo âu kéo dài thường gặp trong từng lớp hiện đại khi cuộc sống có quá nhiều ngổn ngang, toan lo. Điều này không chỉ gây ra giảm hệ miễn dịch cho nam giới mà với sức khỏe sản xuất còn là mối đe dọa khi gây suy giảm chất lượng “tinh binh”.
===>>> dấu hiệu của bệnh sùi mào gà
Quan hệ dục tình quá nhiều hoặc quá ít
Quan hệ dục tình giúp ích cho sức khỏe và ý thức của cả nam, phụ nữ. Tuy nhiên, với tần suất, chừng độ quá nhiều hay quá ít thì điều này không hề tốt cho tinh trùng. Và hiếm gặp hơn là sex cũng có thể làm thay đổi tinh trùng, dẫn đến gặp khó khăn trong việc sản sinh.
thay đổi những thói quen sống bị động bằng cách tự giác cải thiện để nâng cao chất lượng sống, tạo ra nguồn “tinh binh” sung túc, mạnh mẽ là điều bạn có thể thực hiện ngay từ bữa nay để tăng thời cơ thụ thai, chuẩn bị chào đón “thiên thần” với cuộc sống của vợ chồng bạn.
===>>> dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: