Thiết kế tổng thể.Dòng sản phẩm Shure UR7S được đóng gói khá kỹ lưỡng đẳng cấp chuyên nghiệp dành cho dàn âm thanh hi end
Shure UR7S được đóng gói cẩn thận.
Shure UR7S có thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng với tông màu vàng gold nhạt có nhũ kim tuyết làm chủ đạo.
Sự đơn giản nhưng sang trọng của Shure UR7S.
Vỏ của Shure UR7S được làm bằng kim loại, cần vô cùng đầm tay và có cảm giác. Shure UR7S có thể chia làm 3 phần: - Phần đầu micro được bao bọc bởi phần lưới kim loại chắc chắn cùng vòng chống lăn. Và dĩ nhiên, vòng chống lăn được trang bị ở đây sẽ giúp hạn chế tình trạng rơi rớt của micro. Tuy nhiên, Vidia cảm thấy vòng chống lăn trên Shure UR7S vẫn chưa thật hiệu quả mang lại hiệu quả lắm.
Đầu của micro Shure UR7S với vòng chống lăn.
- Phần thân giữa là nơi bố trí một màn hình LED giúp người sử dụng có thể quản lý dễ dàng tần số hoạt động cũng như thời lượng pin sử dụng còn lại của micro. Điều này vô cùng tiện lợi và gần như được trang bị trên hầu hết những dòng micro cao cấp hiện nay.
Màn hình LED trên thân của Shure UR7S.
- Phần thân dưới là nơi người sử dụng có thể tháo ra (bằng cách xoay vòng) để thay pin cho chiếc micro khi cần thiết.
Khu vực bố trí pin của Shure UR7S.
Khi trên tay Shure UR7S thì bạn sẽ cảm nhận được nó đầm tay hơn so với dòng sản phẩm trước đây là Shure UR4S. Shure UR7S có phần đầu to hơn cũng như chiều dài tổng thể nhĩn hôn một tí xíu.Đơn giản và sang trọng đó là những gì Vidia có thể nói về thiết kế của Shure UR7S.Trọn bộ sản phẩm micro Shure UR7S còn có thêm chiếc Receiver và một số phụ kiện hỗ trợ khác đi kèm như Adaper nguồn, Anteng….
Shure UR7S cùng Receiver đi kèm.
2. Thông số kỹ thuật.
Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của Shure UR7S cho dàn âm thanh tốt nhất hiện nay- Phạm vi tần số: 620 - 950MHz.- Loại sóng: FM.- Số kênh: 100Ch.- Ổn định tần số: +- 0.005%.- Phạm vi hoạt động : >110dB.- Độ lệch đỉnh +-45KHz.- Đáp ứng tần số: 60Hz - 18KHz (+-3dB).- Mức độ lọc nhiễu: 12dB (80dBS/N).- Độ méo tiếng: <0.5%.- Pin : AAx2 (Thời gian sử dụng từ 8 - 12h).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: