Xuất tinh chậm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh, điều này gây ra không ít rối rắm cho nam giới, khiến họ luôn cảm thấy thất bại trong quá trình quan hệ. Vậy làm sao để có thể điều trị được triệu chứng này?
===>>> bệnh sùi mào gà hậu môn
Để điều trị tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở ý tế để xác định được căn do của việc xuất tinh chậm là do đâu, để có thể đưa ra cách điều trị tốt nhất. Việt xuất tinh chậm có thể là do một số nguyên cớ căn bản như: yếu tố vật lý, tâm lý hoặc cũng có thể do thuốc thang và các vấn đề bên ngoài khác. Tuy nhiên, khi phát hiện ra được bệnh tật thì bạn có thể tham khảo các cách chữa trị sau:
. Chữa trị bằng thuốc thang
- Thuốc có thể là lựa chọn điều trị cho bạn, nếu bạn đang dùng một số loại thuốc trầm cảm, thì bạn nên giảm bớt liều lượng hoặc có thể chuyển đổi sang một loại thuốc khác không có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh.
===>>> bệnh sùi mào gà ở hậu môn
- Trong một số trường hợp thêm một loại thuốc có thể là giải pháp, hồ hết các thuốc chữa triệu chứng xuất tinh chậm được dùng đẵn cho các điều kiện khác.Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số loại thuốc giúp điều trị xuất tinh chậm hiệu quả như: thuốc amantadine, Bupropion, Buspirone, Cyprohepxadine, Yohimbine.
- Bởi có rất nhiều căn do tâm lý gây ra triệu chứng xuất tinh chậm ở nam giới. nên chi, chữa trị bằng cách tham mưu tâm lý sẽ giúp ích cho việc điều trị. tham vấn tâm lý bằng cách giải quyết các vấn để sức khỏe, tâm thần căn bản như: trầm cảm, lo lắng, găng tay kéo dài.
- Theo tùy thuộc vào duyên do căn bản mà các nhà tâm lý hoặc viên chức tham vấn sức khỏe tâm thần sẽ đưa ra các liệu pháp khác nhau hoặc các vấn đề can hệ đến điều trị về tình dục…
===>>> triệu chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: