Tại những cơ sở kinh doanh karaoke thì việc sử dụng màn hình Touchscreen không những mang đến sự khác biệt cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp mà còn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên, với những dòng Touchscreen cũ, dây kết nối vô cùng lượm thượm, phức tạp gây ra rất nhiều khó khăn cho việc sử dụng.Ở bài viết hôm nay, Vidia sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mang tên Arirang AR-36 WTS. Với chiếc TouchScreen này, dàn karaoke của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhất là trong việc thao tác, điều khiển.


Vậy thì Airang AR-36 WTS là chiếc Touchscreen như thế nào? Và nó có đặc điểm gì nổi bật để giúp dàn karaoke của bạn hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn?


1. Arirang AR-36WTS - Chiếc TouchScreen hoạt động độc lập với đầu karaoke.Arirang AR-36 WTS Hoạt động độc lập với đầu karaoke


Nếu trước đây những chiếc TouchScreen cần được kết nối trực tiếp với đầu karaoke để có thể điều khiển thì với Arirang AR-36 WTS lại không cần điều đó. Đơn giản với việc cấp nguồn cho Arirang AR-36WTS là bạn có thể sử dụng chiếc Touchscreen này.TouchScreen Arirang AR-36WTS.

Arirang AR-36 WTS là chiếc màn hình TouchScreen hoạt động độc lập với chiếc đầu karaoke của bạn thông qua tín hiệu Wifi hotspot mà đầu karaoke. Cũng như một chiếc Tablet cỡ lớn, Arirang AR-36WTS được cài đặt sẵn hệ điều hành Android phiên bản 4.2 bên trong. Đây cũng chính là đặc điểm giúp cho Arirang AR-36 WTS có thể hoạt động cùng với đầu karaoke mà khồng cần những kết nối và thiết lập rườm rà cho bộ dàn hát karaoke trở nên hiện đại hơnTouchScreen Arirang AR-36WTS hoạt động trên nền tảng Android ver 4.2.

Và tất nhiên, khi hoạt động một cách độc lập với chiếc đầu karaoke, bạn sẽ dễ dàng bố trí chiếc Touchscreen Arirang AR-36 WTS gần với người sử dụng hơn, khách hàng của bạn không phải tốn công chạy tới chạy lui mỗi khi cần bấm chọn bài trên Touchscreen.


2. Arirang AR-36WTS có thể hoạt động với nhiều dòng đầu karaoke hiện đại.Arirang AR-36 WTS Có thể tương thích với nhiều đầu karaokeTrên thực tế, Arirang AR-36 WTS là chiếc touchscreen được Arirang thiết kế và sử dụng cho dòng đầu karaoke mới nhất của họ là Arirang SmartK. Do đó, Touchscreen Arirang AR-36 WTS còn được xem là chiếc Touchscreen mới nhất và hiện đại nhất để sử dụng kèm cùng Arirang SmartK
SmartK Pad - Ứng dụng tìm và chọn bài trên đầu karaoke Arirang SmartK.

Tuy nhiên, với việc hoạt động thông qua cách kết nối wifi hotspot từ đầu karaoke phát ra nên Touchscreen Arirang AR-36 WTS vẫn có thể dễ dàng hoạt động với rất nhiều chiếc đầu karaoke hiện đại khác vì hầu hết những chiếc đầu karaoke hiện đại ngày nay đều được trang bị khả năng phát wifi.


Vậy thì các ứng dụng của các đầu karaoke khác làm sao để cài lên touchscreen Arirang AR-36 WTS? Vô cùng đơn giản, vì bản chất của chiếc touchscreen này giống như một chiếc tablet cỡ lớn hoạt động trên nền tảng Android cho nên bạn sẽ dễ dàng download những ứng dụng dành cho các đầu karaoke khác từ kho CH Play.Ứng dụng Điều Khiển của đầu BTE karaoke được download và cài đặt trực tiếp trên touchscreen AR-36 WTS.

Ngoài Arirang SmartK, BTE karaoke thì bạn còn thể dùng touchscreen Arirang AR-36 WTS với đầu karaoke AcnosSK9018KTV-w hay ANA VOD S66...rất nhiều những dòng đầu karaoke hiện đại hiện nay trên thị trường.


Với khả năng hoạt động tương thích với nhiều dòng đầu karaoke hiện nay, Touchscreen Arirang AR-36 WTS giúp cho các cơ sở kinh doanh karaoke dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc touchscreen phù hợp, chuyên nghiệp và đồng thời hoạt động có hiệu quả hơn.


3. Arirang AR-36WTS với thiết kế giúp tiết kiệm không gian sử dụng.Arirang AR-36 WTS Thiết Kế Gọn Gàng Dễ Sữ Dụng

Touchscreen Arirang AR-36 được thiết kế rất gọn gàng. Không giống như những dòng Touchscreen trước đây, Arirang AR-36 WTS có kiểu dáng thon gọn với phần chân đế dạng trụ tròn cao và vừa tầm với người dùng khi đứng. Với chiều cao vừa tầm, khách hàng của bạn không phải khom lưng hay cuối xuống quá nhiều và thậm chí là ngồi xổm mới có thể sử dụng được thiết bị.


Không chỉ là màn hình Touchscreen dạng đứng, Arirang AR-36 WTS còn có thêm dạng để bàn với kích thước màn hình tương đương nhưng không có phần chân inox. Dạng Touchscreen AR-36 WTS để bàn sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng trong phòng karaoke của bạn. Vì thế, nó vô cùng phù hợp cho các phòng karaoke có diện tích nhỏ.TouchScreen Arirang AR-36 WTS dạng để bàn giúp tiết kiệt không gian tối đa.


Với 3 ưu điểm nổi bật:
- Hoạt động độc lập với đầu karaoke.

- Có thể tương thích và sử dụng dễ dàng trên đa số những dòng đầu karaoke hiện đại ngày nay.- Giúp tiết kiệm không gian sử dụng, tạo sự thoải mái cho khác hàng đến mức tối đa


… thì không lý do gì mà bạn không chọn Arirang AR-36 WTS như là một dòng Touchscreen mang đến sự hiệu quả và chuyên nghiệp cho các phòng karaoke mà bạn đang sở hữu!!!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: