Banh trung thu kinh do Cùng mang một bức thông điệp như Kinh Đô bánh trung thu Đồng Khánh cũng đã mang đến những sắc màu tươi tắn khi giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm bánh trung thu sang trọng và ý nghĩa không những đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà còn là yếu tố thẩm mỹ đặc trưng của mỗi dòng sản phẩm. Ngoài ra bánh trung thu Đồng Khánh cũng tự hào là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng ưa chuộng và là chiếc cầu nối gắn kết tình thân làm nền tảng thăng hoa cho hạnh phúc gia đình Bánh trung thu Bánh Trung Thu - trân trọng gởi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự tín nhiệm và hài lòng của quí khách chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển .
Với dòng sản phẩm phong phú và bộ sưu tập cao cấp của bánh trung thu Kinh Đô, Bánh Trung Thu Kinh Đô mong muốn sẽ tiếp tục là bạn đường đáng tin cậy thay quí khách trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh. Ngoài đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, Quí khách còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn khi đến với Bánh Trung Thu Kinh Đô .

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quí khách .
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH XD TM Tam Sao
MST:0311263964
Số Tài Khoản : 0071000677912 (VietComBank)
Số Điện Thoại : 0977.501.501 (Mr.Bằng) 0944.463.364 (Mr.Khôi) - Fax: (08) 39.85.92.57
Địa chỉ: 840 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Web: Banh Trung Thu Kinh Do | Bánh trung thu Kinh Đô 2014 - E-mail: banhkinhdo79@yahoo.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: