bồn inox Đại Thành

Chiếm lĩnh chiến trường bỡi sản phẩm bình nhựa Đại Thành đạt khoảng 50% thị phần người sử dụng ở các tỉnh thành phía Nam.

Đây cũng là sự thành đạt của sự kết nối từng nhân tố cũng như sự nhạy bén thị trường của vị chủ chốt hội đồng quản trị, với chiến lược kinh doanh bền vững luôn đổi mới kỹ thuật

Công nghệ hàn tự động để đảm bảo độ bền cao. thẩm mỹ của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động chú trọng đầu tư đã được áp dụng cho việc sản xuất bồn chứa nước Đại Thành đạt năng suất cao. Với đội ngũ kỹ kỷ thuật chuyên môn giỏi về hàn chúng tôi đã tuyển chọn công nghệ tốt nhất hiện nay, công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số để sử dụng cho sản phẩm của mình về bồn chứa nước inox.

Sản phẩm bồn inox được chế tạo bằng nguyên liệu thép không rỉ SUS 304 theo tiêu chuẩn Nhật Bản siêu bền đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. INOX SUS 304 với độ bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa , bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc ngôi nhà. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước Đại Thành có logo dập nổi trên thân bồn.

Ngoài những kích thước quy chuẩn, công ty sản xuất bồn nước Đại Thành có thể tư vấn và cung cấp bản vẽ gia công chân đế, bồn cho khách hàng khi vị trí lắp đặt của quý công ty không thuận tiện như: trên mái nhà, chung cư, ban công… nhằm hạn chế tối đa diện tích đặt bồn.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

Sản phẩm bồn chứa nước Đại Thành được bảo hành đến 10 năm, vận chuyển miễn phí trong khu vực TP HCM

Ngoài thương hiện bồn Đại Thành chúng tôi còn cung cấp thêm: bồn inox Dapha

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: