Loa Jamo Concert C9 Cen - Thiết Kế Hoàn Thiện Với Công Nghệ Kỹ Thuật Cao
Jamolà một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa xem phim hay nhất cao cấp nhất làConcert Series.Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bởiKieron Dunk(một thiết kế gia công nghiệp nổi tiếng), với thùng loa được đánh bóng bằng tay, cách vách ngăn làm bằnggỗ MDF, logo chế tác từ chất liệu crôm, và hệ thốngchân chống rung đặc biệt.JAMO C9 CEN

Thùng loa chất lượng cao, thiết kế hoàn thiện với cộng nghệ kỹ thuật cao. Hand-polished high gloss finishes, satin painted MDF baffles, polished chrome logo, satin aluminum trim rings.
Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:

- Cone sử dụng công nghệ hybrid, với chất liệu nhôm hoặc titan để cung cấp độ cứng và độ bền cực cao cho loa xem phim, kết hợp cùng chất liệu sợi gỗ vốn rất dẻo dai và nhạy bén.

- Củ loa woofer và midrage chế tác dựa trên công nghệ Long Displacement Surround, nhằm mang đến khả năng tái tạo âm tần thấp cởi mở và tự nhiên hơn.

- Công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide với khả năng mở rộng điểm ngọt cho người nghe.

- Tweeter sử dụng màng loa dome mềm được thiết kế lại với tầm bao phủ rộng hơn.

loa xem phim giá rẻ Center Jamo C9 CEN sử dụng 2 loa woofer 4-inch,và một tách tweeter 1 inch để cung cấp âm thanh trung thực, chính xác. phù hợp với phòng có diện tích nhỏ.
- Chống nhiễu xạ Waveguide (ADW): Cung cấp cải thiện off-trục phản ứng với phần mở rộng tần số cao đồng đều hơn.
- Lai Thành phần Conical Cone (HCCC): Cung cấp độ cứng và sức mạnh của nhôm hoặc titan, với các phản ứng thoáng qua và êm ái của sợi gỗ.
- Tweeter Distortion Reduction (TDR): Cung cấp biến dạng thấp, mở rộng tần số cao hơn và cao mượt mà hơn.
- Dài Displacement Surround (LDS): Cung cấp sạch, chặt chẽ hơn, bass sâu hơn.
Nhôm trung plug: Loại bỏ nón chia tay để tấn công nhanh hơn và tăng độ rõ nét thanh nhạc

Thiết kếCác thẩm mỹ của hạm Concert Dòng loa xem phim hd Jamo đã được hình dung của Kieron Dunk, thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới. Nhà ngoại thất đẹp trình điều khiển hiệu suất cao Concert Series ', âm thanh những điều chỉnh để cung cấp mở, phát minh bạch của phim ảnh và âm nhạc. Ấm áp, âm thanh tự nhiên được phân phối trong cả môi trường, bao bọc người nghe. Chất lượng cao tủ, thiết kế hoàn thiện và công nghệ tiên tiến kết hợp để tạo ra đồ nội thất tuyệt đẹp mà âm thanh đặc biệt chỉ được vượt qua bởi vẻ đẹp của họ. Hoàn thiện chất lượng cao, satin sơn MDF vách ngăn, chrome đánh bóng logo, satin nhôm nhẫn trim, phích cắm trung tâm và ổn định chân làm cho series C 9 thẩm mỹ thanh lịch, trong khi cung cấp hiệu suất âm thanh đặc biệt. Các C 9 CEN là một kênh trung tâm phản xạ âm bass 2 chiều loa sử dụng hai loa trầm 4 inch và một tách tweeter 1 inch để cung cấp âm thanh khá chính xác. Các C 9 CEN có sẵn trong Satin Black, Satin trắng và đen của Apple kết thúc với satin sơn MDF vách ngăn cho một phí bảo hiểm, xuất hiện đại.
Gồm 3 màu: Đen, Trắng và Walnut.

Ghé 207 tân phước, p6, q10 HCM để test thử sản phẩm bạn nhé

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: