Và sàn gỗ Korno Green cũng ra đời trong bối cảnh đó. Sàn đẹp 24 chúng tôi thông hiểu về sàn gỗ, do đó trước khi nhập khẩu và sau đó bán đi, mọi sản phẩm đều được kiểm tra cơ bản về chất lượng như độ chịu nước, bay màu, mối mọt… là một bước ngoặc đầu tiên góp phần vào việc hình thành dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Về sản phẩm, chúng tôi trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ, đối tác của chúng tôi là nhà máy lớn thuộc top 2 nhà máy lớn mà chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu trong hội chợ Canton Fair tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hàng hóa luôn được đảm bảo và với một chất lượng nhất định do chúng tôi quy định, thông qua việc kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu, độ độc hại Formaldihyde. Hiện tại đạt chuẩn E1, chuẩn sàn gỗ công nghiệp được bán tại Đức và Châu Âu.

Để cạnh tranh, chúng tôi không quan niệm giảm chất lượng sản phẩm để tạo ra giá tốt so với cùng chủng loại, Đánh lừa khách hàng nhầm tưởng hàng rẻ, nhưng thực sự không rẻ, vì phải bảo hành bảo trì suốt một thời gian dài, thậm chí thay nguyên sàn. Không những mất chi phí và mất thời gian của khách hàng vào những việc vô ích. Theo thống kê của Sàn đẹp 24 20% sàn gỗ từ rẻ đến cực kỳ cao cấp khách hàng đều phải liên hệ lại bộ phận bán hàng như cong, vênh...

Sản phẩm sàn gỗ đẹp bao gồm hai loại mặt hàng chính là: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên nổi bật bởi độ bền cao, vân gỗ và màu sắc mang lại cảm giác chân thực nhưng là loại hàng cao cấp và khan hiếm nên giá thành khá “chát”.

Các loại sàn gỗ công nghiệp

Thị trường gỗ ván công nghiệp ngày càng được chú trọng phát triển phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và chủ yếu là hàng nhập từ nước ngoài mà phổ biến nhất là các nhãn hiệu sàn gỗ Trung Quốc như: Pharaon,King, Krono-Green, KronoMax, KronoGold, Kosmos, Morser, Hormann, SuperTex, Deluxe House, RoyalTec, Perfect life, Quickstyle, Goldenfloor, Nanotex, Kronomax, …. Tuy nhiên, đó cũng chính là mối lo của đa phần người tiêu dùng khi mà các sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu Trung Quốc tràn lan trên thị trường với “giá cả phải chăng và mẫu mã bắt mắt” nhưng “chất lượng” của sản phẩm lại rất khó đoán định và những bất lợi của khách hàng khi chọn phải mặt hàng có chất lượng thấp là vô cùng lớn.

Vớigiá sàn gỗrẻ chất lượng cao mang lại niềm tin cho quý khách hàng.Cửa hàng 12A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên bán buôn bán lẻ Sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường trang trí.

Sàn gỗ rẻ - Sandep24 cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp

Hotline: 0978.136.728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: