Hầu hết các loại gỗ tự nhiên đều có một tính chất có thể coi nó là một nhược điểm như co giãn, cong vênh, tùy từng loại gỗ sẽ có độ co giãn, cong vênh khác nhau, vì vậy để có thể sử dụng hiệu quả chất liệu gỗ tự nhiên chúng ta phải hiểu rõ các thuộc tính của từng loại gỗ.

Một sản phẩm sàn gỗ giá rẻ được cấu tạo bởi những sợi gỗ. Tom gỗ hình thành do giữa sợi gỗ có lỗ rỗng và chính tom gỗ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố quan trọng nhất là độ ổn định của gỗ.Dù biến thể nhưng gỗ lại mang những đặc tính mới, thể hiện thế mạnh và điểm yếu của chất liệu. Đôi khi nó mang ưu điểm ưa khí hậu nhiệt đới ẩm, có lợi thế bề mặt tự nhiên, có khả năng ứng dụng hoàn hảo trong các chức năng sử dụng. Và đặc biệt gỗ tự nhiên lại mang giá trị thẩm mỹ, hợp với văn hóa và quan niệm của người Việt Nam xưa nay. Nhưng không phải ưu điểm nào cũng cho hiệu quả sử dụng tốt. Dựa vào đặc tính của gỗ, người ta có thể lựa chọn dùng cho từng bối cảnh phù hợp.

Cũng như gỗ ván sàn công nghiệp sàn gỗ đẹp tự nhiên được định hình hèm khóa âm và dương để liên kết với nhau tạo độ chắc chắn trong khi sử dụng.Bề mặt của sàn tự nhiên được phủ lớp sơn PU hoặc UV bảo vệ và tạo độ thẩm mỹ cho sàn gỗ tự nhiên.

Giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn giá sàn gỗ công nghiệp rất nhiều vì sàn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm bởi nạn chặt phá hủy hoại rừng , sàn gỗ tự nhiên có quy trình sản xuất khác với sàn công nghiệp , để sản xuất ra tấm gỗ tự nhiên thì khấu hao, công sản xuất rất lớn. Còn sàn gỗ công nghiệp có quy trình sản xuất đồng bộ vừa nhanh lại chính xác.

Giá phào chân tường từ 80.000- 140.000VNĐ/ md tùy theo nhóm gỗ . Với phào chân tường laminate hay gỗ công nghiệp thì có mức từ 25.000- 35.000VNĐ/md nhưng phào chân tường của sàn tự nhiên lại cao gấp 3,4 lần.

Sàn gỗ đẹp tự nhiên luôn sang trọng lịch sự bởi họa tiết hoa văn bề mặt rất tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên rất phù hợp với mọi không gian nội thất , sàn tự nhiên ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè do vậy sàn gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn của người tiêu dùng. Trong căn phòng nếu chỉ có nền gạch thì sẽ trở nên nhạt nhẽo và buồn tẻ, khi lát sàn gỗ tự nhiên thì căn phòng đó sẽ trở nên ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.Cửa hàng 12A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên bán buôn bán lẻ Sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường trang trí.

Sàn gỗ rẻ - Sandep24 cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp

Hotline: 0978.136.728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: