Người chiến thắng của giải thưởng Bơm Công nghiệp 20152015 Giải thưởng máy bơm nước công nghiệp saer đạt được mục tiêu của mình trong việc mang lại toàn bộ ngành công nghiệp bơm cho một lễ kỷ niệm của các doanh nghiệp và chuyên nghiệp xuất sắc.


Hơn 200 công nghiệp chuyên nghiệp tham dự giải thưởng.


Bình tích áp varem Được tổ chức tại Chesford Grange Hotel ở Kenilworth, Vương quốc Anh vào ngày Thứ năm 19 Tháng ba buổi tối gala trao giải có sự tham dự của hơn 200 ngành công nghiệp bơm chuyên gia gây quỹ cần thiết cho Water Aid, tổ chức từ thiện của BPMA chọn.

Buổi tối khuyến khích rất nhiều kết nối mạng trong một bầu không khí cạnh tranh nhưng thân thiện, nơi mà những người chiến thắng năm 2015 đã được tiết lộ bởi người nổi tiếng compère BBC News neo Babita Sharma.


Buổi tối khuyến khích rất nhiều mạng.


Những người chiến thắng
Giải thưởng tập trung vào các lĩnh vực quan trọng của sản xuất và cung cấp, bao gồm đổi mới và thành tích, tiết kiệm năng lượng, kỹ thuật xuất sắc, chăm sóc khách hàng và động lực của nhân viên.

Sáng tạo kỹ thuật - Sản phẩm
tài trợ: KSB.
Winner: The Grundfos GO từ xa
Grundfos GO cung cấp đơn giản, hỗ trợ cầm tay hoạt động như một trợ trực quan và được thiết kế để tiết kiệm thời gian trên tất cả mọi thứ từ vận hành, thu thập số liệu, báo cáo thông qua để định cỡ và thay thế cho một rộng phạm vi của máy bơm và các ứng dụng.Sáng tạo kỹ thuật - Dự án
tài trợ: Quy trình nghiệp Informer
Winner:Máy bơm chữa cháy saer Cải thiện hiệu suất của hệ thống bơm nước Minera Collahuasi của, Neptuno Bơm
Collahuasi Mining Co., nằm ​​ở Chile tại 4.500 m trên mực nước biển, có một trong những nước tích cực nhất trên thế giới, đạt 50.000 (mg / l) của nồng độ chloride. Bơm Neptuno thực hiện một thiết kế lại hoàn toàn của máy bơm của mình thông qua một phân tích CFD / FEA hoàn chỉnh cùng với một nâng cấp đầy đủ các tài liệu, kết hợp với hợp kim cao cấp và tiên tiến nhựa nhiệt kế trong đó cải thiện bơm sẵn sàng hoạt động ở 600%, đạt 18.000 giờ hoạt động liên tục, cho phép tiết kiệm được US $ 650.000 mỗi năm.

Đóng góp môi trường của năm
tài trợ: SPP Bơm
Winner: Máy bơm như Máy thổi khí tsurumi Turbine ở vị trí của Van giảm áp, KSB Ltd & Kier
của KSB 'bơm như Turbine "được đưa ra Kier & KSB vào mạng cung Tây Nam nước, để hoạt động ở vị trí của một van giảm áp, vì vậy thu năng lượng mà nếu không sẽ bị lãng phí và chuyển đổi nó thành điện có thể được đưa vào lưới điện. Dự án bơm thân thiện môi trường này đã giúp Tây Nam nước để tiếp tục làm việc để hướng tới mục tiêu của họ cho thế hệ năng lượng tái tạo (30 GWh vào năm 2015).


Những người chiến thắng đã được tiết lộ bởi BBC News neo Babita Sharma.


Nhà sản xuất của năm
tài trợ: AESSEAL
Winner: ClydeUnion Bơm - An SPX Nhãn hiệu
thương hiệu An SPX, ClydeUnion Bơm Glasgow cung cấp các công nghệ thiết bị bơm ban đầu và giải pháp hệ thống đầy đủ. Công ty có một hậu mãi và lĩnh vực dịch vụ chuyên dụng và có thể cung cấp các giải pháp chu kỳ sống của sản phẩm đầy đủ dịch vụ, sửa chữa, đại tu và phụ tùng thay thế, đào tạo khách hàng, nghiên cứu RCA, nâng cấp và tái giá hỗ trợ.

Nhà phân phối của năm
tài trợ: WEG Electric Motors
Winner: Khoan & Bơm Supplies (DPS)
thiết kế DPS, nguồn cung cấp và lắp đặt thiết bị bơm trong suốt của Ireland. Công ty tự hào của truyền thông của nó giữa các kỹ thuật và dịch vụ chức năng chuyên dụng, để đảm bảo giao hàng liền mạch từ nhà cung cấp đến khách hàng. Tầm nhìn DPS là trở thành nhà lãnh đạo trong thiết kế, cung cấp, lắp đặt khắp Ireland.

Nhà cung cấp của năm
tài trợ: Tomlinson Hall & Co
Winner: WEG Electric Motors UK
Chuẩn bị cho những thay đổi trong luật pháp 2015 đã là một quá trình liên tục cho WEG, động cơ IE3 đã được đưa ra để bán chung cho năm 2009 với IE4 đã có sẵn trong năm 2013. Một chương trình đào tạo và giáo dục đã tiếp tục trong suốt năm 2014 với khách hàng và các nhà phân phối được mời tới các hội nghị mang lại cho họ cùng với các chuyên gia ngành công nghiệp để thảo luận về tác động của những thay đổi trong luật pháp.


Emma Lambert thắng Engineer của năm, sponsered bởi Bơm World.


Kỹ sư của năm
tài trợ: Thế giới Bơm
Winner: Emma Lambert, ClydeUnion Bơm - An SPX Nhãn hiệu
Là kỹ sư / đội dẫn Lleader về dự án Statoil Mariner, Emma đã rất xuất sắc và vượt quá mong đợi của tất cả các cách kết hợp kỹ thuật xuất sắc và sáng tạo với các dự án và người quản lý đáng chú ý của cô kỹ năng để cung cấp ba gói bơm thiết kế mới, trị giá khoảng 20 triệu USD, bao gồm cả diễn viên lớn nhất thế giới NORSOK (ASTM A995 6A) bơm tiêm. Emma cũng đã tạo ra một năng động, có động lực cao văn hóa đội ngũ hoàn toàn phù hợp với các giá trị cốt lõi SPX: tính toàn vẹn, tính trách nhiệm và đổi mới.

Lifetime Achievement Award
tài trợ: BPMA
Winner: Bob Đi
Là một thành viên tích cực Máy bơm nước đặt chìmcủa Ủy ban Hội đồng và kỹ thuật BPMA cho đến khi nghỉ hưu vào tháng Mười Hai, ông đã tham gia vào nhiều quyết định quan trọng và đóng góp về mặt kỹ thuật, với nhiều tiêu chuẩn và hướng dẫn quốc tế có sẵn hiện nay. Công việc khó khăn của mình, hỗ trợ và năng lực kỹ thuật đã được đánh giá cao trong BPMA trong 11 năm qua và đóng góp của ông bây giờ sẽ được buồn bã bỏ qua.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: