Trong thế giới Internet hiện tại, việc website của bạn xuất hiện trên những vị trí đầu của các cỗ máy cỡ không chỉ giúp mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn mà còn giúp bạn khẳng định giá trị thương hiệu cũng như mở rộng cơ hội phát triển trên nền móng Internet và đó chính là lý do tại sao chúng tôi được tạo ra và phát triển.

Chúng tôi là những người đi tiền phong nhằm tạo ra một thế giới Internet phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi thông thuộc tỉ mỉ về SEO, SEM và tham vấn cho bạn cách marketing hiệu quả nhất để tạo ra doanh thu trực tuyến. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing hàng ngũ tham mưu của MSB giúp khách hàng xây dựng chiến dịch Marketing thích hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa tổn phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Được tham vấn chuyên nghiệp:

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, Tiếp thị trực tuyến hỗ trợ tham mưu cho khách hàng từ cách chọn từ khóa, cách chọn mua textlinks đến cách chọn website mua hiệu quả nhất. ngoại giả, chúng tôi luôn có những buổi hội thảo, hướng dẫn về SEO/SEM để giúp khách hàng có thể tự mình đưa ra những chiến lược lăng xê hợp lý

tiết kiệm phí và thời gian:

Thành thạo về kỹ thuật, thông hiểu về kinh dinh và tận tâm phục vụ là các nhân tố để Tiếp thị trực tuyến giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời kì ngắn với phí tổn hợp lý. Tiếp thị trực tuyến đã được chứng tỏ là một trong những dụng cụ hỗ trợ SEO/SEM hiệu quả nhất, hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Dịch vụ khách hàng chu đáo:

Dịch vụ khách hàng chu đáo: Tiếp thị trực tuyến giúp theo dõi tài khoản trung thành trong tuốt tuột thời gian thực hành chiến dịch. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn.

Backlink từ site wiki,edu: 300 backlink – giá 300k – giao hàng trong 48h-96h.

Backlink từ comment blog: 20 000 backlink – giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.
Backlink từ site pr7-pr8: 15 backlink – giá 120k – giao hàng trong 24h-48h.
Backlink từ site pr9: 15 backlink – giá 160k – giao hàng trong 2 ngày.
Yêu cầu:
-Mỗi site bạn cần gửi cho mình 2-5 từ khóa.
-Thêm đoạn tiêu đề giới thiệu site bằng tiếng anh càng tốt

Cam kết:
– Mỗi backlink sẽ từ những domain riêng biệt.
– Từ các nền tảng blog/site khác nhau (WordPress, MT, BE, etc)
– Có bản báo cáo excel chi tiết để khách hàng có thể theo dõi.
800 Social Bookmarks cho website của bạn và ping tốc độ cao: - giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.


TRỌN GÓI: 1.200.000 VNĐ

Bán backlink Mua bán backlink

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: