Pin sac du phong
Đầu ra DC :
Đây có lẽ là tính năng quan trọng nhất cho người tiêu dùng trung bình mà hầu hết biết rất ít hoặc không có gì về .
Ví dụ như một đầu ra 2.1 amp so với một bản sao lưu đầu ra 1 amp có rất nhiều lợi thế với thời gian sạc pin là có lợi nhất cho người tiêu dùng . Pin sạc dự phòng đa năng 2.1 đầu ra amp đầy đủ sẽ tính điện thoại lên đến hai lần nhanh như một thiết bị đầu ra 1 amp . Ngoài ra hầu hết các máy tính bảng yêu cầu 2.1 đầu ra amp để có thể tính phí . Đây là lý do tại sao bạn thường thấy các ý kiến ​​tiêu cực về việc sao lưu trực tuyến pin bởi vì chúng không tương thích với máy tính bảng người vì nó là 1 đầu ra amp và không thể sạc một thiết bị đầu vào 2.1 amp .
Pin sạc dự phòng
Loại thứ hai là Lithium-ion (Li-ion), cũng là loại phổ biến nhất với pin sạc di động đang bán trên thị trường hiện nay. Thông thường các mẫu smartphone có thể tháo rời pin như của Nokia hay Samsung đều sử dụng cùng công nghệ này. Li-ion là thế hệ trước của Li-Po cũng có ưu điểm là thiết kế mỏng, hiệu suất tốt nhưng độ bền và số lần sạc kém hơn so với Li-po.
Cuối cùng là pin sử dụng lõi là Cell với cấu tạo bên trong là các cục nhỏ giống như các pin tiểu được ghép lại (một dạng khác của Li-ion). Dòng sản phẩm này thường dày hơn 2 loại kể trên và thường được chế tạo với dung lượng rất cao, giá bán rẻ nhưng kém bền, dung lượng thường ảo và không thực sự ổn định.
Thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là pin Li-ion và Cell (có nhiều loại ghi sử dụng Li-po nhưng không phải). Chỉ một số ít các nhà sản xuất cao cấp như iGo của Mỹ hay Energizer là sử dụng công nghệ này với giá rất cao nhưng chất lượng tương xứng với giá tiền và có giá trị sử dụng lâu dài. Một cục sạc dự phòng của iGo thường có giá từ 1.000.000đ trở lên.
Camera vdtech
Camera quan sát Avtech là một trong những thương hiệu nổi tiếng hang đầu ở Đài Loan và cũng là hãng camera quan sát có mặt đầu tiên ở thị trường Việt Nam .Với bề dầy 17 năm thì ưu điểm vượt trội của camera quan sát Avtech chính là :
_ Độ bền và tính ổn định rất cao sử dụng chíp Sony của Nhật Bản
_ Màu sắc rõ nét , hình ảnh trung thực
_ Độ phân giải cao không bị vỡ hình
_ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
_ Nhiều loại mẫu mã khác nhau : camera dome , camera than , camera quay quét,camera ip
Chính nhờ nhứng ưu điểm vượt trội như vậy mà trên thì trường hiện nay có nhiều sản phẩm nhái không đảm bảo chất lượng .Các bạn lên đến nhưng công ty uy tín để mua được sản phẩm camera quan sát Avtech chính hãng. Questek Việt Nam tự hào là một trong nhưng công ty phân phối , lắp đặt các sản phẩm của camera Avetech chính hãng toàn miền Bắc . Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi .
Phân phối may say tay giá rẻ nhất thị trường
Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 - 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn
Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) : 3576 4975
Fax : (04) : 3576 4976
Ms Lệ: 0942 605 000
Chi nhánh tại Miền Trung
Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3692879
Hot Line: 0917 743 179
Fax : 0511 3692878
Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: