Dịch kỹ thuật đòi hỏi một mức độ cao về chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể, bao gồm cả kỹ thuật, y tế, dược và sản xuất. Một bản dịch kém ở lĩnh vực kỹ thuật có thể dẫn đến lỗi hệ thống, thiết bị hư hỏng hoặc thậm chí tồi tệ hơn. Tưởng tượng xem một bản dịch sách hướng dẫn an toàn từ tiếng Thái không chính xác có thể gây ra những gì cho một kỹ sư điện, người chịu trách nhiệm duy trì hệ thống điện cao áp?

Dịch vụ biên dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật từ tiếng Thái Lan ra tiếng Việt

Tại Trung tâm Dịch thuật SMS, chúng tôi có thể biên dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật bằng tiếng Việt với sự rõ ràng và chính xác, bảo tồn 100% ý nghĩa của bản gốc.

Các loại văn bản phiên dịch trong ngành kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu sau sang tiếng Thái: E-Learning, Hồ sơ mời thầu (RFP / RFQs), Hướng dẫn an toàn, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn cài đặt, Hướng dẫn kỹ thuật, Hướng dẫn vận hành, MSDS và Data Sheets, Tài liệu đào tạo kỹ thuật, Tài liệu huấn luyện kỹ thuật, ...

Bảng thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Thái Lan

Một cách để dịch thuật tài liệu kỹ thuật chính xác là sử dụng bảng thuật ngữ và bộ nhớ dịch thuật. Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của bạn. Bảng thuật ngữ này sẽ tự động áp dụng cho các thuật ngữ gặp phải trong bản gốc trong suốt quá trình dịch thuật.

Bộ nhớ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi cũng sử dụng một kỹ thuật được gọi là "bộ nhớ dịch thuật" để đảm bảo rằng những thuật ngữ lặp đi lặp lại trong suốt tài liệu của bạn luôn được dịch một cách thống nhất. Kỹ thuật này giúp làm giảm chi phí của bạn - chúng tôi tính phí thấp hơn cho những phần văn bản lặp.

Phiên dịch viên tiếng Thái kỹ thuật

Tại Công ty biên phiên dịch SMS, chúng tôi chắc chắn rằng bản biên dịch văn bản ngành kỹ thuật từ tiếng Thái Lan ra tiếng Việt của bạn được xử lý bởi một chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. Biên dịch viên tiếng Thái Lan của chúng tôi có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực cụ thể của họ, đảm bảo thực hiện chính xác bản dịch tài liệu tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật. Họ cũng đã quen thuộc với các tiêu chuẩn, quy trình và quy định trong lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam, cho phép họ nhận ra và sửa chữa các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình Việt hóa. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi có thể đảm bảo bản biên dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật bằng tiếng Việt sẽ đảm ứng chính xác yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể dịch tài liệu ở rất nhiều chuyên ngành thuộc khối kỹ thuật: Công nghệ thông tin, Công nghệ y học, Hàng không, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, điện tử, Năng lượng, Dầu khí, Xây dựng, Cơ khí, ...

Dịch tài liệu ngành semiconductor bằng tiếng Thái Lan

Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn, cho các công ty phát triển chip và hệ thống sản xuất chip, thiết bị kiểm tra và công nghệ chip.

Tài liệu mà chúng tôi dịch cho các ngành công nghiệp bán dẫn bao gồm: Bảng dữ liệu, Sổ tay hướng dẫn vận hành, Hướng dẫn cài đặt, v.v.

[b][size=3][b]Tại SMS Translation, chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu dự án biên dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật từ tiếng Việt qua tiếng Thái của bạn trước khi bạn đặt hàng để chúng tôi có thể tạo ra một kế hoạch và dự toán ngân sách đáp ứng nhu cầu của bạn..

Liên hệ

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS đảm bảo rằng các gì chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Thái Lan hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click gửi yêu cầu báo giá trực tuyến trên website. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho Văn phòng Trung tâm Dịch thuật SMS.


Công ty Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS

Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

Website: dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: