Tài liệu kỹ thuật thường được dành cho một đối tượng độc giả riêng là những người làm việc chuyên ngành. Đó là lý do tại sao các dự án dịch tài liệu kỹ thuật thường rất phức tạp và đầy thử thách. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng – thậm chí có thể là vấn đề quyết định sự sống và cái chết. Tưởng tượng xem một bản dịch sách hướng dẫn an toàn từ tiếng Anh không chính xác có thể gây ra những gì cho một kỹ sư điện, người chịu trách nhiệm duy trì hệ thống điện cao áp?

Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh

Tại Văn phòng Dịch thuật SMS với đội ngũ nhân viên có đầy đủ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch văn bản bằng tiếng Anh ngành kỹ thuật, SMS cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Các loại văn bản thông dịch trong lĩnh vực kỹ thuật

Các tài liệu kỹ thuật chúng tôi dịch sang tiếng Anh bao gồm: Bản vẽ kỹ thuật, Bảng dữ liệu, Catalogs, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hồ sơ thầu, Hướng dẫn an toàn, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, MSDS và Data Sheets, Tài liệu đào tạo kỹ thuật, Tài liệu huấn luyện kỹ thuật, Tài liệu quảng cáo kỹ thuật, v.v.

Bảng thuật ngữ kỹ thuật tiếng Anh

Trong quá trình xử lý tài liệu kỹ thuật của bạn, chúng tôi xây dựng một hệ thống thuật ngữ chuẩn xác cho ngành công nghiệp của bạn và cho công ty của bạn. Công việc này được thực hiện vào đầu mỗi dự án để thúc đẩy tính thống nhất và tính chính xác trong bản dịch kỹ thuật.

Bộ nhớ dịch thuật tiếng Anh kỹ thuật

Tất cả các dự án biên dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật bằng tiếng Việt của chúng tôi được cung cấp với một bộ nhớ dịch thuật (translation memory-TM). Với TM duy trì đúng cách, hướng dẫn sử dụng kỹ thuật có thể được cập nhật với chi phí thấp hơn vì chỉ có các văn bản mới và những phần sửa đổi mới cần phải được dịch.

Phiên dịch viên tiếng Anh ngành kỹ thuật

Chúng tôi quan niệm rằng, đối với lĩnh vực sản xuất, kỹ thuật và xây dựng, một bản dịch chính xác là cực kỳ quan trọng – chúng tôi không chấp nhận khái niệm “gần đúng”. Chúng tôi liên kết với các chuyên gia, nhà khoa học, kỹ sư, hoặc các biên dịch viên có nền tảng học vấn cần thiết cho công việc kỹ thuật cao. Hơn nữa, bản dịch của bạn sẽ được kiểm soát bởi một người quản lý dự án chuyên nghiệp, người sẽ đi theo xuyên suốt từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến lúc nghiệm thu bản dịch.

Chúng tôi có thể dịch tài liệu ở rất nhiều chuyên ngành thuộc khối kỹ thuật: Công nghệ y học, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, điện tử, Hóa chất, Điện, v.v.

[b][size=3][b]

[b][size=3][b]Quy trình thông dịch văn bản lĩnh vực kỹ thuật bằng tiếng Việt bao gồm bốn bước chính: Xác định nhu cầu, Quản lý tiến trình dự án, Cung cấp bản dịch chất lượng cao, Hỗ trợ các dự án tương lai.

Liên hệ

SMS Translation đảm bảo rằng các gì chúng tôi mang lại sẽ làm vừa lòng các các công ty.

Hãy truy cập vào website và liên lạc ngay với Công ty Dịch thuật SMS để được tư vấn tận tình khi có ý định dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với Văn phòng Công ty biên phiên dịch SMS qua email để được tư vấn và báo giá miễn phí. Truy cập website để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi.


Trung tâm Dịch Thuật SMS


Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Web: dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: