Sau khi ra mắt fanpage thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Naruto, mới đây Naruto KO – mobile game chiến thuật đối kháng trên smartphone bất ngờ tung teaser, một lần nữa khẳng định cho sự xuất hiện của tựa game này trong thời gian không xa.
Naruto KO đang rất được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt game Naruto sắp tới. Trò chơi thuộc thể loại RPG turnbase kết hợp chiến thuật khá lạ trên thị trường, được phát triển trên cả hai cấu hình Android và IOS. Được biết đây là sản phẩm mà cộng đồng game thủ Việt sẽ được thưởng thức cùng lúc với thị trường Trung Quốc.

Naruto KO được xem là tựa game y tạc nguyên tác của bộ truyện manga Naruto lừng danh thế giới so với rừng game Naruto đã ra mắt trên thị trường. Về mặt đồ họa, Naruto KO giữ nguyên nét vẽ và màu sắc thật, tỉ lệ, tông màu truyện tranh, giao diện chiến đấu và bối cảnh được chăm chút khá tỉ mỉ theo style ninja của truyện.
Mỗi trận đấu của Naruto và đồng đội là một dấu mốc quan trọng trong truyện, những cuộc chạm mặt đối kháng tung nhẫn thuật nảy lửa của Naruto KO mang đến trải nghiệm cực đã như trực tiếp đọc một trang truyện Manga.

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật Ninja trong bối cảnh Làng lá học tập các cấm thuật thượng đẳng để trở thành Hokage. Theo sát cốt truyện Naruto, người chơi sẽ thi đấu đối kháng knock out đối phương thông qua phó bản, săn Boss, Tháp Thất lạc, Đấu trường,… để trở thành một Hokage sở hữu những chiến thuật kết hợp hàng trăm nhẫn thuật của tất cả nhẫn giả trong Naruto. Thông qua đó, người chơi sẽ nhận được trang bị để tiến hành rèn, tẩy và khảm đá để tăng sức mạnh cho nhân vật.
Người chơi có thể thu thập nhiều Ninja khác nhau thông qua thẻ Ninja để tăng phẩm chất nhân vật cũng như đổi tướng trong quá trình chiến đấu. Phẩm Ninja được được phân theo các loại S, A, B, C, trong đó S là phẩm cấp nhẫn giả cao nhất. Naruto KO tập hợp trên 300 Ninja trong truyện Naruto, mỗi Ninja được trang bị trên 40 skill cấm thuật, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật kết hợp skill phù hợp mới có thể nắm chắc phần thắng trong trận knock out

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: