Micro Nào Hay Nhất Hiện Nay Bạn Nên Thử?

Bạn đang tìm kiếm một micro karaoke phù hợp cho dàn karaoke chuyên nghiệp tại gia đình, quá nhiều loại khiến bạn khó khăn trong khâu chọn lựa sản phẩm nào để mang lại hiệu quả tốt. Hãy xác định đầu tiên bạn cần một micro karaoke như thế nào, là micro không dây hay micro có dây. Chúng tôi nêu một số tiêu chí cần thiết đối với micro karaoke không dây – loại micro karaoke được sử dụng phổ biến hiện nay để bạn biết được rằng micro nào hay nhất hiện nay bạn nên thử.


  • Micro không dây bạn chọn phải cho ra âm thanh chân thực, rõ ràng, không bị rè, bị hú khi đang sử dụng.
  • Độ nhạy của những chiếc micro không dây cũng rất quan trọng, việc có độ nhạy thấp thì micro sẽ thu tín hiệu kém, âm thanh kém, không rõ ràng.Còn nhạy quá thì lại dẫn đến hiện tượng thu lẫn nhiều tạp âm, sẽ làm chiếc micro cho ra âm thanh kém chất lượng. Cân bằng khả năng trên là điều không hề đơn giản.
  • Tần số của bộ micro không dây là điều cần được quan tâm tiếp theo nhưng tùy vào mục đích sử dụng của từng hoàn cảnh sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp. Có những bộ micro không dây có một dải băng tần rất lớn, bên cạnh đó là bộ thu phát sóng lớn có thể thu phát lên đến 200m2.
Bạn đang cần một micro karaoke cho gia đình, vậy micro nào hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó chính là micro cao cấp không dây boss MT 990, vì sao vậy?

Là dòng micro cao cấp được tung ra thị trường với mức giá tầm trung nhưng micro không dây boss MT 990 được chăm chút từ cách đóng hộp đến thiết kế của từng sản phẩm bên trong. Tông màu xám đen chưa bao giờ là lỗi thời đối với các sản phẩm điện tử, công nghệ; thiết kế đầu micro vừa phải và phần thân vừa vặn mang lại cảm giác cầm rất chắc và đầm tay. Màn hình LCD nhỏ trên thân micro giúp người dùng quản lý được tần số sóng mà micro đang sử dụng.Ngoại hình microkaraoke cao cấp cực sang trọngKhả năng hoạt động của micro karaoke có một số điểm nổi bật đáng lưu ý:
  • · Xử lý tốt âm gió, tiếng thở của người sử dụng micro, điều này giúp âm thanh trở nên sạch sẽ.
  • · Khả năng lọc âm chuẩn, âm thanh được lọc ở đây là những tạp âm không cần thiết, điều này giúp boss MT 990 nổi bật hơn so với các micro khác trong tầm giá, âm thanh lúc này nghe sẽ nhẹ nhàng và trong hơn.
  • · Bạn lo ngại vì có những đoạn cao trào, âm thanh nghe hay bị vỡ như bạn vẫn sử dụng đối với micro karaoke thông thường. Đừng lo lắng quá nhiều, boss MT 990 sẽ giải quyết mượt mà điều đó.
  • · Micro phải được đảm bảo là luôn ổn định và có độ nhạy tốt. Khi đứng cạnh loa hát không bị rè, đi xa vẫn bắt sóng tốt nhờ 4 angten thay vì 2 angten như trước đây.
  • · Sóng điện thoại là vấn đề ảnh hưởng khôn lường vì nó ảnh hưởng rất đến chất lượng âm thanh, boss MT 990 sẽ hạn chế tối đa khả năng nhiễu sóng điện thoại ở mức tối đa.
Micro nào hay nhất là micro đạt được những điểm đã được chúng tôi chia sẻ ở trên, theo cảm nhận riêng của Vidia Shop, đây là dòng micro karaoke cao cấp và mới nhất trên thị trường hiện đại. Micro không dây hiện nay khá thịnh hành trong những năm trở lại đây. Việc cải tiến công nghệ cũng như ngày càng nâng cao về mặt thẩm mỹ và micro karaoke boss MT 990 là micro đáp ứng được những yêu cầu trên từ ngoại hình đến khả năng bên trong đã được .

Video hát thử micro boss MT 990 được thực hiện tại Vidia Shop chúng tôi, mời bạn tham khảo:https://www.youtube.com/watch?v=5Xmg5DUtk64

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: