Chọn Loa Karaoke Chất Lượng Cao – Loa Bose 301 IV Thật Cho Dàn Karaoke Nhà Bạn

Nếu như trong phần trước, chúng tôi đã trình bày với bạn đặc điểm bên ngoài giúp bạn phân biệt loa bose 301 IV thật và loa giả thì phần 2 tới đây sẽ là những đặc điểm nhận diện bên trong giúp bạn có thể loại những loa nhái ngay từ những cái nhìn đầu tiên sau khi mổ xẻ em nó để lựa chọn loa karaoke chất lượng cao, hàng thật, giá tốt.Loa thật bose 301 IV được trưng bày và bán tại Vidia Shop.

Trên thực tế, loại BOSE Giả cấu tạo bên trong đến 80% là giống với Bose thật.
  • · Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose là dính cùng với khung sường Loa Bass. Hàng nhái có viền nhựa bao quanh loa Bass không đều có khi lại cao hơn loa Bass từ 2-3 mm, loa xịn rất đều.
  • · Bóng đèn: sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu. Dưới màng loa bass bose giả không có số Series & Mã số lắp ghép.
  • · Các dây nối Cọc bắt loa, loa treble rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.
  • · Dây chạy trong loa bose nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối , xấu hơn .
  • · Thùng loa karaoke chất lượng cao bose xịn khi mở ra nếu tinh mắt để ý phía, bạn sẽ thấy trên có in ngày xuất xưởng, số Seri và hoàn toàn trùng khớp giữa số seri trên loa và số seri thùng. Đối với loa giả, số seri của cặp loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì, lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn. Đây là điểm mấu chốt giúp bạn có thể phân biệt loa thật và giả trong những nốt nhạc đầu tiên.
Trên đây là một vài đặc điểm giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được loa thật và loa giả, loa giả ngày càng nhiều và không phải người tiêu dùng nào cũng đủ kinh nghiệm và khả năng phân biệt để mang về loa tốt nhất cho gia đình mình.

Thực tế cho thấy, loa bose là loại loa được làm giả nhiều nhất trên thị trường? Vì sao vậy? Có nhiều lý do, nhưng chúng tôi đúc kết trong một vài đặc điểm chính như sau:

Nhái thương hiệu: Loa karaoke chất lượng cao Bose là một thương hiệu cao cấp của Mỹ lừng danh thế giới về lĩnh vực thiết bị âm thanh, đặc biệt là về loa, là một thương hiệu được thành lập hồi năm 1964 đến nay đã có hơn 50 năm kinh nghiệm, các sản phẩm được tung ra thị trường cũng có thể gọi là đáng kể trên dưới cả trăm model lớn nhỏ. Việc nhái một thương hiệu danh tiếng và được sự đánh giá cao từ khách hàng như Bose sẽ mang lại một món lợi nhuận kếch xù mà bất kì một tổ chức làm ăn hàng giả nào cũng mong đợi.Thương hiệu loa karaoke được làm nhái nhiều nhất trên thị trường.

Nhái chất lượng: Được đánh giá là sản phẩm mang lại lợi ích cao cho khách hàng, không phải ngẫu nhiên mà đến 60% các quán karaoke sử dụng thương hiệu bose cho công việc kinh doanh của họ và seri 301IV là dòng loa hay nhất của bose huyền thoại. Bản thân Vidia Shop cũng lựa chọn loa Bose 301 IV cho việc set up dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn và âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho phòng có diện tích rộng hơn 30m2. Sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín, việc có thể sản xuất ra một sản phẩm tương tự về mẫu mã, chất lượng có thể suy giảm đôi chút vẫn thúc đẩy việc các sản phẩm nhái ra đời ngày một nhiều và khó kiểm soát.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy mua tại của hàng uy tín và chất lượng để hạn chế tối đa việc mua hàng kém chất lượng và Vidia Shop là một trong số những địa chỉ như thế.

Video Hát thử dàn Karaoke tại Vidia Shop

https://www.youtube.com/watch?v=g01QBVBSYfA
Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: