Âm Thanh Của Loa Karaoke Hay Nhất Hiện Nay Loa Bose 301 IV Được Đánh Giá Như Thế Nào?

Có thể bạn không biết, có đến trên 60% quán karaoke nổi tiếng ở Sài Gòn sử dụng loa thương hiệu Bose cho hệ thống kinh doanh của họ, loa Bose 301 IV là sản phẩm mang về doanh thu cao nhất cho hệ thống thương hiệu Bose tại Việt Nam cũng như trên thế giới, ra đời chưa lâu nhưng âm thanh của nó phát ra khiến những tín đồ âm thanh không ngừng khát khao sở hữu và không còn cách nào khác là rinh ngay 1 em về và thưởng thức.Vậy âm thanh của loa được mệnh danh là loa karaoke hay nhất hiện nay có gì đặc biệt?

Loa karaoke loa Bose 301 IV sở hữu chất âm nhẹ nhàng, quyến rũ giúp người dùng dễ dàng phối lắp với tất cả các loại amply thông dụng khác. Vidia shop đã tiến hành phối lắp loa Bose 301 IV trong dàn karaoke gia đình tiêu chuẩn 1, kết hợp cùng amply Jarguar PA 503 theo tiêu chuẩn quán karaoke nổi tiếng tại sài gòn và kết quả hơn mong đợi, cho bạn một hệ thống âm thanh y ở quán. Ngoài ra, loa Bose 301 IV còn kết hợp nhuần nhuyễn cùng người anh em JBL RM 10 II trong hệ thống âm thanh karaoke cho phòng lớn 30m3. Loa Bose 301 IV nổi tiếng về khả năng cho âm thanh hay, trong trẻo và chân thực, khả năng bass chắc khỏe, kết hợp cùng một JBL RM 10 II chuyên đặc trị các dòng bass cực mạnh mẽ và uy lực. Không khó để nhận ra một cặp trời sinh đã và được Vidia Shop sắp đặt đúng chỗ.Loa bose 301 IV cho âm thanh trong trẻo và tiếng ca nhẹ nhàng.

Ngoài ra, loa Bose 301 IV sẽ tiếp tục làm bạn say đắm khi phát ra những bản nhạc cho âm thanh trong trẻo, rõ tiếng nhờ sự bứt phá về công suất, công suất lớn và ổn định, loa karaoke hay nhất hiện nay sẽ cho bạn một dàn âm thanh chất lượng tốt nhất như bạn mong đợi.

Khả năng lan tỏa và phủ rộng khắp là điểm nổi bật giúp loa Bose 301 IV đánh bật những đối thủ cùng phân khúc. Nhờ được cải tiến với công nghệ stereo everywhere – công nghệ giúp người nghe có thể nghe rõ ở mọi vị trí trong phòng, dù bạn ngồi đâu thì âm thanh bạn nghe thấy cũng vẫn hay và trung thực như bạn được thưởng thức ở chỗ tốt nhất trong căn phòng.

Khi hát karaoke, Bose 301 IV cho tiếng ca nhẹ nhàng và sáng rõ vì nhờ khả năng kết hợp kỹ thuật thông hơi nhuần nhuyễn cùng loa woofer bền bỉ, âm thanh sẽ trung thực ở mọi vị trí thay vì tập trung vào một khu vực như những loa thông thường khác.Sản phẩm đang được bán tại cửa hàng với giá 12.500.000.

Một vài đánh giá khách quán về sản phẩm loa Bose 301 IV đang được bày bán tại cửa hàng:

Với công nghệ Direct/Reflecting cùng sự bố trí của các Direct/Reflecting® tweeter và Stereo Targeting® tweeter một cách hợp lý giúp Bose 301 Series IV mang lại cho người nghe âm thanh trung thực hơn và hay hơn.

Loa karaoke hay nhất hiện nay có ưu điểm là âm thanh khá uy lực, tiếng bass sâu và dứt khoát, không bị rối tiếng hay vỡ tiếng ở những điểm cao trào của bài hát, nên đây là loại loa chuyên dụng cho karaoke

Được trang bị khả năng “hòa nhập tốt” giúp Bose 301 IV có khả năng phối ghép với nhiều thiết bị receiver và ampli thông thường hay cao cấp cùng hay khác thương hiệu, đồng thời giá cả cũng hợp lý nên người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho 1 dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Sản phẩm loa karaoke hay nhấ hiện nay đang được trưng bày và bán tại Vidia Shop, tại cửa hàng, chúng tôi luôn có sẵn 2 phòng demo cho bạn đến hát thử và cảm nhận.

Địa chỉ: 207 – Tân Phước – Phường 6, Quận 10

Video Hát thử dàn Karaoke tại Vidia Shop


Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: