ĐẦU PHÁT ANDROID BeeHD TV
Hệ thống kết nối giải trí phức hợpDựa trên nền tảng Android 4.1, đầu phát phim BeeHD TV mang đến không gian giải trí Internet sôi động cho người dùng ngay trên màn hình LCD thông thường.
Thiết bị đầu phát phim BeeHD TV có kích thức khá bé nhưng có khả năng xử lý tác vụ văn phòng lẫn giải trí tương đương với một PC tầm trung.


Chiếc mini PC này có một cổng HDMI chuẩn 1.4 để chơi bluray 3D nguyên gốc và âm thanh HD. Bộ nhớ trong 4 GB cùng khe cắm bộ nhớ mở rộng, cổng USB để cắm chuột và bàn phím. Có thêm cổng USB riêng để sử dụng HDD gắn ngoài. Sản phẩm tích hợp Wi-Fi chuẩn b/g/n với ăngten cải tiến lắp ngoài để tiếp sóng tốt hơn. Hỗ trợ đầu chuyển đổi RJ45 - USB để kết nối Internet bằng cáp mạng.
Đầu hd giá rẻ BeeHD TV cung cấp đến người dùng một hệ thống phim, trò chơi phần mềm cài đặt sẵn được các đối tác liên kết là những diễn đàn công nghệ trong nước thực hiện. Có thể, người dùng sẽ có hệ sinh thái BeeHD TV gồm BeeHD phim, BeeHD audio, BeeHD giáo dục, BeeHD trẻ em...

Đại diện Công ty Vân Phong, sở hữu thương hiệu đầu phát BeeHD TV, cho biết thế mạnh của dòng sản phẩm chính là gọn nhẹ, dễ sử dụng, không bị nóng khi dùng lâu và hiếm bị lỗi. Ngôn ngữ sử dụng được Việt hóa giúp thuận lợi hơn với người dùng cùng hỗ trợ tối đa từ hơn một triệu phần mềm có sẵn của Google Play.


Trên thị trường hiện nay, nhiều nhà sản xuất TV đang hướng đến cung cấp Internet TV, nhưng số lượng vẫn chưa nhiều với giá bán khá cao. Công năng sử dụng ngoài việc truy cập Internet cơ bản chỉ sử dụng một số phần mềm đặc thù từ kho ứng dụng của nhà sản xuất. Điều này hạn chế người dùng khi muốn sử dụng kho phần mềm khổng lồ của Google.
Giá các dòng TV thông minh vẫn còn khá cao. Do vậy để chuyển đổi LCD cũ thành smart TV thì giải pháp đầu tư thiết bị kiểu như


Đầu phát hd giá rẻ BeeHD TV là phương án tiết kiệm chi phíđáng được quan tâm. Quyết định không hạn chế việc truy cập và sử dụng Google Play của BeeHD cũng đã mở rộng khả năng giải trí làm cho LCD thông thường trở nên "smart" hơn rất nhiều.
Thông số kỹ thuật của ĐẦU PHÁT ANDROID BeeHD TV nói trên:


Dualcore 1.6ghz RK3066, ARM Cortex-A9, 2CORE+4GPU
DDR3 1GB (600Mhz), 4GB Flash
HD video decoder (1080p@60Fps>)
GPU offers 3D graphic with OpenGL ES2.0 and OpenGL 1.1
HDMI 1.4 Video Output (Standard HDMI Interface)
Music Player (MP3/WMA/WAV/OGG/AAC/FLAC/3GP....)
Movie Player (MPEG2/4/AVI/WMV/MKV/MOV/RM/RMB....)
802.11b/g/n with External antenna, better receipt of signal, DLNA
OS Android 4.1
Zoom cận cảnh

Video review

Thông số kỹ thuật

- OS Android 4.1- Dualcore 1.6ghz RK3066, ARM Cortex-A9, 2CORE+4GPU


- DDR3 1GB (600Mhz), 4GB Flash


- HD video decoder (1080p@60Fps>)


- GPU offers 3D graphic with OpenGL ES2.0 and OpenGL 1.1


- HDMI 1.4 Video Output (Standard HDMI Interface)


- Music Player (MP3/WMA/WAV/OGG/AAC/FLAC/3GP....)


- Movie Player (MPEG2/4/AVI/WMV/MKV/MOV/RM/RMB....)


- 802.11b/g/n with External antenna, better receipt of signal, DLNA

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: