Daiichi Việt Nam hiện đang cung cấp dòng sản phẩm bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta hơn nữa cũng tạo ra sự sang trọng, tiện ích cho gian bếp mỗi gia đình Việt

Bếp hồng ngoại Daiichi DC-IF86 kiểu dáng hiện đại với mặt kính cường lực, chịu nhiệt chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh bếp. Bếp hồng ngoại Daiichi có màn hình hiển thị LED 4 số, phím điều chỉnh cảm ứng dễ dàng sử dụng. 10 cấp công suất có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 120W- 2000W tương đương với đó là 10 mức nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 60 – 650 độ giúp rút ngắn thời gian nấu, giảm sự vất vả khi nấu của gia đình bạn. Thiết kế 2 tay cầm tạo ra việc dễ dàng trong di chuyển bếp.

Bạn không chỉ có thể nấu lẩu, xào, nấu xúp, hấp và thậm chí bạn còn có thể làm ra các món nướng yêu thích ngay khi dùng với bếp hồng ngoại Daiichi. Một đặc điểm quan trọng khác mà khiến bếp hồng ngoại Daiichi và một số các bếp hồng ngoại khác được ưa chuộng chính là khi hoạt động bếp không đốt cháy oxy, không tỏa ra khói và khí cacbonic ra môi trường do đó đem lại không khí trong lành cũng như an toàn với sức khỏe của bạn, đặc biệt bếp hồng ngoại Daiichi phù hợp với những gia đình, có không gian nhỏ hẹp hiện nay.

Một ưu điểm nổi bật của bếp hồng ngoại Daiichi và các dòng bếp hồng ngoại hiện nay là có thể sử dụng được mọi loại nồi không như bếp từ chỉ sử dụng được một số loại nồi nhất định. Khi bạn mua sản phẩm bếp hồng ngoại Daiichi DC-IF86 bạn được tặng kèm 01 nồi inox siêu bền và một vỉ nướng tiện ích bạn có thể tha hồ làm các món nướng mà bạn yêu thích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi và sản phẩm bếp hồng ngoại vui lòng đăng nhập website Điện lạnh - Điện gia dụng số 1 Việt Nam

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: