Xem thêm: đầu Vietktv, amply denon, amply karaoke hay
Nhằm mang đến những sản phẩm nổi bật và chất lượng cho người yêu âm thanh thủ đô, triển lãm Hà Nội AV Show 2014 là nơi quy tụ những sản phẩm mới nhất, nổi trội nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Bộ đôi đầu đọc và ampli Yamaha 2100 series
Sự trở lại gần đây ở thị trường âm thanh hai kênh của Yamaha được đánh giá rất cao nhờ việc kết hợp hài hòa giữa gu thiết kế mang phong cách cổ điển cùng những công nghệ kỹ thuật chuyên sâu. Và với mức giá bán hợp lý, tạo được sự canh tranh rất tốt với các đối thủ cùng tầm giá.
Sau 2000 Series và 3000 Series, dòng sản phẩm mới nhất 2100 Series của Yamaha tiếp tục lọt vào danh sách các bảng bình chọn sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Vẫn giữ nguyên thiết kế retro hoài cổ, Yamaha 2100 Series có mức giá hợp lý trong tầm 100 triệu nhưng được thừa hưởng gần như trọn vẹn những công nghệ từ dòng sản phẩm đầu bảng 300 Series.
Đầu đọc Yamaha CD-S2100 có thiết kế mạch bên trong ấn tượng với các khoang được cách ly độc lập tránh nhiễu tín hiệu lẫn nhau giúp hạn chế tối đa nhiễu nền âm thanh đầu ra. CD-S2100 trang bị bộ cơ từ CD đầu bảng S3000 có độ ổn định cao, sự dụng giải mã có khả năng hạn chế nhiễu jitter cực tốt Sabre32Bit ES9016 của ESS Technology. Yamaha CD-S2100 còn có khả năng hoạt động như một DAC độc lập hỗ trợ nhiều ngõ vào digital.
Castle Avon Series - Những cải tiến đáng kể từ loa treble ribbon
Avon Series, dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu loa Anh Quốc Castle Audio sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội AV Show 2014 sau khi lỗi hẹn tại Sài Gòn AV Show vào tháng 9 vừa qua. Về thiết kế, Avon Series có ngoại hình cân đối, mang nét đặc trưng mộc mạc với vân gỗ đậm chất truyền thống Castle Audio. Ưu điểm của dòng Avon là công nghệ treble ribbon thay cho các loại treble dome trước đây. Với loa con ribbon mới giúp cải thiện đáng kể dải cao, không chỉ mở rộng về dải tần cũng như nâng chi tiết, driver còn giúp mở rộng về mặt âm hình.
Trong số các model loa Avon, hai mẫu loa cột lớn nhất là Avon 4 và Avon 5 được tích hợp thêm công nghệ TDTL Transmission Line, tận dụng cộng hưởng âm có lợi, giúp mở rộng dải trầm xuống thấp đáng kể lần lượt đạt 38Hz, 30Hz.

Tuy triển lãm được các đơn vị trưng bày nhiều thiết bị mới nhưng nhìn chung không có nhiều nổi trội so với AV Show 2013. Hi vọng AV Show 2015 sẽ có nhiều thay đổi với những sản phẩm thiết thực hơn với giới chơi âm thanh. Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể truy cập website audiohanoi.com.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: