Loa JBL RM12

Dòng loa chất lượng cho dàn Karaoke


Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm JBL RM10 II, nhà sản xuất loa nổi tiếng JBL tiếp tục tung ra dòng sản phẩm JBL RM12.JBL RM12 được kỳ vọng sẽ mang lại sự mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong hoạt động.* Thiết kế tổng thể- JBL RM12 được thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.- Về tổng thể, mặt trước được bao bọc bằng kim loại; mặt sau, mặt trên, mặt dưới được ốp bằng gỗ. Tấm chắn bảo vệ chắc chắn cùng logo JBL mạnh mẽ ở trung tâm.


Ngoại hình mạnh mẽ của JBL RM12


- Cũng giống như thế kế của RM10 II, mặt trước mỗi loa của JBL RM12 còn được tích hợp thêm nút Crossover để chỉnh được Mid, Treble cho tiếng hát thoát ra theo ý của người nghe cùng 2 lỗ thông hơi giúp cho việc bố trí loa trong lúc thiết lập hệ thống karaoke dễ dàng hơn vì không cần quá chú trọng khoảng cách giữa loa và tường.


Nút Crossover được bố trí ở trên cùng góc trái của mặt trước của JBL RM12

Lỗ thông hơi phía dưới mặt trước của JBL RM12


* Thông số kỹ thuật


- Ngoài nút Crossover được nói ở phần tổng thể được trang bị ở mặt trước mỗi loa thì bên trong JBL RM12 còn được tích hợp thêm mạch bảo vệ chống đứt treble giúp cho JBL RM12 hoạt động bền bĩ hơn.

* Hiệu năng hoạt động trên JBL RM12- JBL RM12 với công suất lớn 400W (hơn hẵn RM10 II), tiếng Bass phát ra từ RM12 chắc nịch và căng, do đó có thể sử dụng JBL RM12 trong những phòng có diện tích lớn mà vẫn mang lại hiệu quả âm thanh.- Với JBL RM12, có thể không dùng thêm sub mà vẫn cho tiếng Bass tốt.- JBL RM12 cho tiếng mid rõ ràng, không bị méo tiếng. Đặc biệt, việc trang bị nút Crossover trên mỗi loa giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh tiếng mid và treble sao cho phù hợp với không gian sử dụng.- JBL RM12 có thể dễ dàng phối ghép với nhiều loại ampli của nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này tạo ra sự dễ dàng hơn cho người sử dụng trong việc lựa chọn các thiết bị phối ghép.JBL RM12 là sản phẩm loa chất lượng cho dàn karaoke tại những cơ sở kinh doanh hoặc cho những dàn karaoke giải trí tại gia.


NguồnVidia Shop - www.vidia.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: