ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF được sản xuất bởi hãng đồng hồ Casio danh tiếng dành cho các chàng trai thích vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.


Và đúng với nhãn hiệu Casio của mình, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF rất bền bỉ với khả năng chống vào nước khi nước sâu đến 50m, thuận lợi cho người sử dụng không phải tháo đồng hồ khi đi trong mưa, rửa mặt hoặc tắm rửa. Hơn nữa, với chất liệu dây da thật 100% rất rắn chắc, vỏ đồng hồ thì bằng inox cao cấp được mạ ion và lớp kính khoáng cứng chắc chịu lực, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF vẫn sẽ hoạt động tốt với những vụ va chạm, và giảm sự tổn thương đến đồng hồ tối đa.

Không chỉ rất bền, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF tuy là một thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và thanh lịch với màu đen huyền bí nổi bật những đường ngang chỉ giờ xếp thành một vòng tròn hoàn hảo, những đường vân da vuông vức chạy dọc theo dây đeo đồng hồ cùng hòa hợp. Và tất nhiên, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF có thể dễ dàng phối với mọi phong cách, có thể sử dụng cả khi vui chơi hay làm việc. Rất tiết kiệm khi lựa chọn ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF đúng không nào?

Liên hệ cùng Đồng hồ Gia Bảo để có được ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1303L-1AVDF nhanh nhất bạn nhé!






Nguồn : Cách chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio hợp style giá sỉ uy tiìn tin câòy nhâìt ở Sài Gòn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: