Truyền hình internet đem đến cho khán fake trải nghiệm mới Có thể xem bất kỳ chương trình nào vào bất kỳ thời gian nào. Xem lại bất kỳ kênh nào trong danh sách kênh
Ưu điểm lớn nhất mà Clip TV Box đem lại là tính năng truyền hình theo yêu cầu (Video on demand), cho phép bạn lựa chọn và xem lại các chương trình đã phát trước đó.
Đặt hàng ngay: laptruyenhinh24h.net
Vì vậy bạn không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình ưa thích nào.

Các kênh của các đài truyền hình (cáp, vệ tinh, kỹ thuật số..vv) sau khi được số hoá sẽ lưu trữ tại máy chủ (server) của viettel, người xem chỉ cần một động tác nhấn chuột vào kho phim, ca nhạc của Viettel để xem chương trình mà mình muốn.


“Xem phim bằng tai”, quy hoạch thưởng thức nghệ thuật mới, sáng tạo với thuật ngữ chuyên môn là Audio Movie, là giải pháp xem phim thích nghi cho tất cả ai bận rộn hay dân văn phòng.

làm việc Vietnam, dịch vụ Audio Movie ra mắt dịp cuối năm hứa hẹn mang Gần phương thức giải trí mới cho người yêu phim.
Ngày 20/12/2016, Doanh nghiệp cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường Việt Nam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng tuyệt vời nhâst của xã hội, đem Gần những trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng tuyệt vời nhâst với 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền.

Clip TV Box có design nhỏ gọn, kho giải trí phong phú với 100% nội dung được mua bản quyền. Clip TV cũng cho ra mắt ứng dụng xem phim cho ai khiếm thị dưới dạng âm thanh.

Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% các nội dung của họ đều được mua bản quyền.

Tương tự những dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt ở Vietnam, Clip TV cung cấp kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt những ứng dụng đa dạng như YouTube, Netfix, Zing MP3,..

Khác biệt đáng quan tâm nhất của Clip TV so với vài dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt đang ở Việt Nam là ứng dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". Ứng dụng này hướng Gần nhóm bạn khiếm thị hoặc những ai bận rộn. vài nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với những hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại. Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến những trải nghiệm mới với kho nội dung sở hưũ bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và các nước với nhiều thể mẫu phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và vài đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay những chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung thích hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên tới 7 ngày và tiện nghi Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho ai khiếm thị.

Cùng với đó, Clip TV Box là hộp truyền hình Internet giúp kết nối internet cho TV. Khi sử dụng Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với phổ biến khả năng giải trí cao cấp như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3.000 giờ phim, nội dung thiếu nhi, TV show, hài,…Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp loạt phần mềm, kho nội dung phổ biến hiện nay như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui…. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi buộc phải giúp việc lắp đặt và hưởng thụ hơi đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của vài phiên bản TV cũ. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5.1.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: