Cocobay Đà Nẵng là một trong những nơi chốn dừng chân lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước.Điều gì đã vấn du khách từ mọi nơi đến với Cocobay Đà Nẵng? Hãy cùng nhau khám phá để có câu đáp lại qua bài viết sau.

Với quy mô tiện ích vượt trội , Cocobay Đà Nẵng trở thành một nơi lí tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi nằm liền kề với hai sân Golf hàng đầu và mô hình du lịch bên sông Cổ Cò. ngoài ra , các dịch vụ khác được xây dựng đẳng cấp chất lượng được xây dựng trong chuye như quầy bar , quán cà phê , du thuyền trên sông , …Tại đây , bạn có xác xuất tận hưởng cuộc sống từng lớp trên mà không để ý phải đi đâu xa , tất cả đều tồn tại ngay nơi bạn ở. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp , Cocobay Đà Nẵng vấn hàng triệu du khách mỗi năm và trở nên điểm đến của các du khách khi du lịch Đà Nẵng.


  • Cocobay Đà Nẵng – Vị trí tuyệt vời bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh
Cocobay Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí trọng tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Từ Cocobay du khách có xác xuất tham quan các nơi chốn danh thắng tại Đà Nẵng và Hội An như: bán đảo Sơn Trà , núi Ngũ Hành Sơn , Phố cổ Hội An , bãi biển Cửa Đại , công viên Châu Á , …Nằm cạnh bãi biển đã từng lọt vào danh sách một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh , Cocobay Đà Nẵng có vị trí đắc địa dành cho du khách muốn tận hưởng một chuyến du lịch sạch cùng Nhà ở hay bạn bầy. Bạn sẽ tìm thấy sự bình an khi tận hưởng giây phút hoàng hôn hay đón chào ngày mới cùng bình minh trên biển. Bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió biển thổi vào mang lại cảm giác tươi mới , mùi vị của biển làm bạn cảm thấy mát mẻ cho một chuyến du lịch nhẵn.
  • Thưởng thức ăn uống miền Trung tại Cocobay Đà NẵngBạn có xác xuất thưởng thức sự độc đáo và đa dạng về ăn uống miền Trung ở chuỗi nhà dọc Cocobay Đà Nẵng bao gồm các loại chừng như: nhà hàng trên cây , đại nhà hàng hay nhà hàng câu cá…Bạn có xác xuất trải nghiệm ăn uống miền Trung mà không chú ý phải bỏ thời kì kiếm. Bạn có xác xuất thử qua các loại hải sản tươi ngon được đánh bắt từ sáng sớm được chế biến với nhiều nguyên liệu tạo nên những mùi vị khó quên. ngoài ra , bạn có xác xuất thử những món ăn đặc trung cho ăn uống miền Trung như: mì Quảng , Cao Lầu , … tuốt các món ăn đều hiện diện tạo chuỗi nahf hàng nằm trong Cocobay Đà Nẵng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: