Đà Nẵng được biết tới là địa điểm du lịch lôi cuốn đông đảo du khách du lịch cả trong và ngoài nước. Cùng với việc sở hữu vị trí địa lý hết sức tuyệt đẹp, con người nhà thiện và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Trong xu thế phát triển như bây chừ, dự án du lịch tiêu khiển lớn mang tầm cỡ khu vực Cocobay đã chính thức được ra mắt vào ngày 28/5/2016. Và cuối tháng 07/2016 tới đây, Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng sẽ chính thức mở bán đợt 2 – Coco Skyline

Cocobay Đà Nẵng - Siêu Dự Án Du Lịch tiêu khiển


Trong buổi giới thiệu, tập đoàn VNG Group đã chính thức giới thiệu tới các khách hàng một dự án mang tầm cỡ thuộc loại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á có tên Cocobay Đà Nẵng. Dự án này do tập đoàn Empire Group đầu tư xây dựng với số vốn đầu tư 14 nghìn tỷ đồng.

Điểm nổi trội số 1 mà Cocobay Đà Nẵng có được đó là sở hữu vị trí có một không hai, nằm ngay tại khu du lịch Đà Nẵng và Hội An. Với địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển thì Coccobay quả tình là một dự án hiếm có khó tìm mà nhà đầu tư nào cũng ước mơ. Hơn nữa, 2 bên của dự án còn là 2 sân golf thuộc loại hàng đầu bao bọc ở xung quanh, khiến cho dự án càng cuốn được sự để ý hơn.

Với tổng diện tích 31,5 ha, chủ đầu tư đang có ý định xây dựng Cocobay trở nên một khu du lịch tiêu khiển đẳng cấp, được thiết kế đồng bộ với những dịch vụ giải trí phối hợp du lịch nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu của quơ các lứa tuổi.

Khi tới Cocobay, bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái, thư giãn tối đa vừa được đáp ứng nhu cầu giải trí với cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Tại đây, còn có sân khấu ngoài trời, phố đi bộ hoành tráng lôi cuốn số lượng khách du lịch ngày càng đông hơn.

Cocobay Đà Nẵng, Dự Án Có Tầm Cỡ Khu Vực

Với sự chuẩn bị, đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ phía tập đoàn Empire, trong tương lai Cocobay sẽ trở nên một dự án cuộn được lượng khách quốc tế tới Việt Nam lên tới con số hàng triệu lượt. Ngoài ra, sự án cũng đã đặt ra mục tiêu sẽ phục vụ 500 nghìn tuần du lịch cho những gia đình tại Việt Nam trong những năm tới.

Du khách khi tới phố cổ Hội An tham quan, cũng có thể tận hưởng những dịch vụ giải trí khôn xiết đa dạng vì sẽ có một tuyến đường thẳng nối liền Hội An tới dự án Cocobay. Khách du lịch cũng có thể tới dự án phê duyệt tuyến đường thủy rất tiện lợi vì phía sau dự án là sông Cổ Cò, phía trước là biển Đông. Tại Cocobay cũng đã quy hoạch thêm bãi đỗ xe có sức chứa lớn lên tới hàng nghìn chiếc… điều đó giúp du khách được thoải mái và yên tâm hơn trong việc vui chơi và nghỉ dưỡng.

Cocobay Đà Nẵng - Cam Kết Lợi Nhuận 12%/ Năm

Tập đoàn Empire đã cam kết, khách hàng khi mua căn hộ tại Cocobay sẽ nhận được khoản lợi nhuận lên đến 12%/ năm trong 8 năm liên tục. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ khách hàng cũng sẽ được tương trợ vay vốn tới 70% giá trị của căn hộ trong thời kì 20 năm, với lãi suất 0% trong năm trước hết. Một trong những điều kiện tốt nhất trên thị trường BĐS hiện thời, mà không một dự án nào có thể có được.

bởi vậy, sau thành công vang lừng của "phát súng trước nhất", tiêu thụ hết 500 căn hộ 2 tòa R1,R2 chỉ sau vài ngày mở bán. Thì 2 ngày sắp tới đây, 30/07/2016 Cocobay Đà Nẵng tiếp chuyện ghi dấu ấn với dự án bất động sản giải trí trước tiên tại Việt Nam – Sự kiện mở bán COCO SKYLINE RESORT – Chỉ từ 888 triệu đồng/studio, cam kết tối thiểu 12% /năm trong 8 năm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: