giờ, bên cạnh việc dùng cửa gỗ thiên nhiên thì cửa gỗ công nghiệp cũng được nhiều người biết đến và dùng khá phổ quát. Cửa gỗ công nghiệp được biết đến là sản phẩm có nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp mắt phù hơp với nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều gia chủ cảm thấy băn khoăn về chất lượng của sản phẩm này với rất nhiều câu hỏi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp 5 câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất cho bạn tham khảo.

Câu hỏi 1: Cửa gỗ công nghiệp có bị cong vênh không?

Theo đánh giá của nhà sản xuất thì cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh do tác động của thời tiết, đây cũng là điểm trổi của cửa gỗ công nghiệp so với cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp chỉ bạn cong vênh khi bị tác động cơ học, có nghĩa là bị một vật thể nặng đè lên bề mặt cửa gỗ.

Mẫu nội thất phòng khách qua và cao cấp - như chúng ta đã biết thì nội thất phòng khách cũng chính là vật trang trí giúp cho không gian sinh hoạt trở nên hoàn thiện và tiện nghi hơn bao giờ hết. Nó sẽ giúp cho phòng khách trở thành hài hòa và thống nhất. Cách bố trí logic và khoa học cũng sẽ là điều kiện giúp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình của bạn trở nên hài hòa và hợp nhất. Vậy làm sao bạn có thể lựa chọn cũng như là bố trí nội thất phòng khách một cách khoa học được. Hãy cùng nhau đến với nội thất Tín Thành chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên cũng như là tham vấn hiệu quả và bổ ích giúp cho phòng khách trở nên hài hòa và toàn diện hơn rất là nhiều. Chắc chắn khi mà đến với nội thất Tín Thành ban hoàn toàn nhận được những sự trải nghiệm hết sức là xăm và mới lạ


Câu hỏi 2: Cửa gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Hầu hết các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đều được tẩm sấy kỹ lưỡng, phần cốt liệu bột bên trong đã được pha hợp chất chống mối mọt giúp đảm bảo an toàn cao, hạn chế đến mức thấp nhất các loại sâu bọ, mối mọt thâm nhập gây hại.

Câu hỏi 3: Cửa gỗ công nghiệp có hút ẩm không?

Hiện trên thị trường cửa gỗ công nghiệp được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau như: MDF, ván ép, ván dăm, nhưng những loại này thường không chịu được nước. nên chi, những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng phải được tẩm hóa chất và xử lý bằng keo ép thì khả năng chống thấm nước mới đạt chất lượng hiệu quả.

Câu hỏi 4: Cửa gỗ công nghiệp có bị nứt không?

Cửa gỗ công nghiệp không bị nứt do tác động của thời tiết, đây cũng là ưu điểm trổi hơn của gỗ tự nhiên. Các loại gỗ công nghiệp được cấu tạo là một khối liên tiếp thành ra sẽ không bị co ngót, biến dạng do đổi thay của thời tiết.

Câu hỏi 5: Cửa gỗ công nghiệp có đổi thay màu sắc?

Cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, đẹp mắt, thế nhưng có nhiều người băn khoăn liệu màu sắc cửa gỗ có bị phai màu theo thời kì hay không? Tùy vào từng loại gỗ công nghiệp khác nhau mà tuổi thọ về độ bền cũng khác nhau. Cụ thể, đối với veneer thì về thực chất nó là gỗ tự nhiên nếu được phủ thêm lớp sơn PU không phun màu thì các đường vân gỗ tự nhiên trên cửa có thể giữ được bền lâu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: