Biệt thự một tỷ USD, du thuyền dát vàng gần 5 tỷ USD và chỗ đỗ xe một triệu USD chỉ là vài thí dụ về sản phẩm xa xỉ cho giới siêu giàu.
1. Viên kim cương Hy vọng (Hope)
Hope là một trong những viên kim cương tai tiếng nhất thế giới
===>>> phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền
Hope là một trong những viên kim cương điều tiếng nhất thế giới. Được định giá hàng trăm triệu USD, nhưng viên kim cương màu xanh biển nặng 45,52 carat này lại được cho là vô giá. Một số nói nó sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhưng cũng có người tin rằng Hope bị chửi rủa.
Trước đây, nó thuộc sở hữu của Vua Louis XIV (Pháp) và thợ kim hoàn nức tiếng Harry Winston. hiện, Hope nằm trong bộ sưu tập Đá quý và Khoáng sản Quốc gia, được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Quốc gia ở Washington (Mỹ).

2. Du thuyền History Supreme - 4,8 tỷ USD
Du thuyền History Supreme
===>>> dương vật bị ngứa và nổi mụn
Những du thuyền siêu sang, như chiếc History Supreme, luôn là chọn lựa hàng đầu của phần lớn người phong túc khi muốn khoa trương thế gia. History Supreme - chiếc du thuyền hạng sang đắt nhất từ trước đến nay - là sản phẩm thủ công của hãng chế tác trang sức Stuart Hughes (Liverpool) sau 36 tháng lao động. Một trong những đặc điểm nổi trội của chiếc du thuyền là bức ảnh treo trong phòng ngủ lớn được làm từ đá sao sa và dát vàng 24 carat.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: