Sim số đẹp Mobi là một dòng sim đang được nhiều người quan tâm, bởi lẽ nó là một trong 3 nhà mạng lớn, bên cạnh sim Viettel, sim Vinaphone thì sim Mobifone cũng luôn phát huy được thế mạnh của mình, từ kho sim số đẹp khổng lồ cho đến chất lượng dịch vụ tốt, giá cước hợp lý, sóng khỏe… Đặc biệt là số lượng đầu số của sim số đẹp Mobi cũng khá nhiều, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cũng nên lựa chọn những đầu số đẹp để có thể khiến chiếc sim của bạn tăng thêm ý nghĩa phong thủy nhé.


Vậy bạn có biết những đầu số đẹp của sim số đẹp Mobi có đặc điểm như thế nào không? Nếu như chưa biết về vấn đề này thì hãy để sim24h nói cho bạn biết nhé.
Như thế nào được cho là đầu số đẹp của sim số đẹp Mobi


Việc lựa chọn đầu số cho chiếc sim số đẹp Mobi vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến yếu tố phong thủy của sim cũng như những giá trị mà chiếc sim mang lại cho người dùng. Dù đó là sim lục quý, sim tứ quý, hay sim thần tài nhưng nếu như đầu số không hợp phong thủy với sim thì nó cũng sẽ không mang lại ý nghĩa phong thủy lớn đâu nhé. Vậy nên việc biết được thế nào là một đầu số đẹp cũng rất quan trọng, nó sẽ hỗ trợ cho bạn lựa chọn được một chiếc sim số đẹp Mobi ưng ý.
  1. Đầu số cần có ý nghĩa may mắn
Trong một chiếc sim số đẹp Mobi thì đầu số và đuôi số chính là phần người ta nhìn vào để đánh giá được số điện thoại của bạn là như thế nào? Trong số đó, 3 con số đầu tiên nằm ở đầu sim sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng phân biệt được nhà mạng và cũng biết được đầu số đó ra đời lâu hay chưa? Không những thế, chính sự kết hợp tuyệt vời của đầu số và những con số trong dãy sim đã đem lại một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời cho người dùng.


Những con số đầu dãy này cần phải mang lại một ý nghĩa tốt đẹp, an lành và mang đến may mắn cho người dùng. Và khi có sự kết hợp với những con số khác sẽ tạo nên sự hài hòa, thuận lợi hơn trong công việc và hỗ trợ mang lại tài lộc cho người dùng.


  1. Đầu số tiến hay số lặp sẽ rất tốt
Nếu chiếc sim số đẹp Mobi của bạn có chứa đầu số là số tiến hay số lặp sẽ vô cùng tốt đấy, bởi nó sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời, không chỉ gây ấn tượng với người dùng mà còn phần nào tăng thêm may mắn nữa. Không những thế, đầu số tiến còn mang lại sự thăng tiến nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp và cuộc sống.
  1. Đầu số của sim số đẹp Mobi cần phải tương hợp với chủ nhân
Bên cạnh việc bạn chọn đầu sim số có ý nghĩa may mắn thì cũng cần phải cân nhắc về độ thích hợp giữa những con số đó với vận mệnh và tuổi của gia chủ nữa nhé, cần đảm bảo nó luôn mang lại ý nghĩa tốt lành nhất.


Trên đây là cách để bạn nhận biết được một đầu số điện thoại như thế nào là đẹp của sim số đẹp Mobi. Hãy cố gắng lựa chọn thật chuẩn xác để đảm bảo nó luôn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất cho bạn nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: