Lắp cửa thép chống cháy Trường Sa Quận Tân Phú - bây chừ, hồ hết các nhà cao tầng, hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp đều dùng cửa thép chống cháy....lý do họ chọn mua và lắp đặt cửa thép chống cháy cũng vì bảo vệ tính mệnh con người.
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNK TRƯỜNG SA

Địa điểm xem mẫu và đặt hàng :

WEBSITE: Cửa thép chống cháy

ĐC: B393 Bis1 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Tp. HCM

Showroom 1 : 883 Phan Văn Trị, Phường. 7, Quận. Gò Vấp, Tp. HCM

ĐT : (08) 38.941.580 - Fax : (08) 38.941.581

Showroom 2 :1047 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Quận. Tân Phú, Tp. HCM

Factory 1 : 361/60/96 DT2, Ấp 6, X.Đông Thạnh, H.Hóc Môn

Showroom 3 : 529A Kha Vạn Cân, KP6, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Factory 2 : 60/3 Đường số 9, KP2, P. An Bình, Tp. Đồng Nai

Showroom 4 : 511 Lê Văn Lương, Phường. Tân Phong, Quận. 7, Tp. HCMích lợi cửa chống cháy mang lại?
Hiện hay hồ hết những người sống trong các toàn nhà đều yêu cầu phải lắp đặt cửa chống cháy nhằm cứu họ khi có cháy nổ xảy ra. Trong các trường hợp cụ thể, nếu xảy ra cháy nổ, các cửa chống cháy được thiết kế chịu nhiệt và lửa tốt nhằm giúp mọi người có thời gian di tản một cách an toàn.

Trên thị trường bây giờ Trường Sa đi đầu trong công cuộc sinh sản, thiết kế cửa chống cháy đương đại và sáng tạo, từng bước cải tiến như: ngăn ngừa khói rò rỉ, bảo vệ cửa ra vào khỏi bị tàn phá và bảo vệ sự sống cho con người trong những cảnh huống bất thần....
Cách lắp đặt cửa chống cháy?Cửa chống cháy được các kỹ sư Trường Sa thiết kế lặp đặt tùy theo mỗi công trình, thường được lắp đặt ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng thường nhật trong các căn hộ.Tính năng vượt trội của cửa chống cháy?- Bên trong 2 mặt thép tấm có lớp bông thủy tinh cách nhiệt nên nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh không bị bỏng.- Cửa chống cháy luôn có tay co thủy lực nên cửa luôn vận hành ở chế độ thường đóng giúp cửa luôn đóng trong mọi tình huống khẩn.- Cửa chống cháy có cấu tạo kín nên không cho khói lọt qua.
- Có khả năng cách âm.

- Cửa chống cháy ngăn chặn sự mất mát trong cuộc sống, nó tạo ra một rào cản an toàn giữa lửa và con người.
Một ý tưởng sáng dạ khi sinh sản cửa chống cháy là bổ sung thêm ký hiệu lửa vào khe hở xung quanh khung cửa khi lắp đặt. Mặc dù cửa chống cháy hiện đại được sản xuất hết sức xác thực với những kỹ thuật thủ công, nhưng nó gần như là không thể tránh khỏi có những vết nứt trên cửa chống cháy. Không ai muốn cửa chống cháy bị phá vỡ và trở nên vô dụng trong tình huống nguy cấp, do vậy dùng kí hiệu lửa có thể là cách thực tại nhất để giải quyết vấn đề này.Khi cháy những ký hiệu lửa sẽ nở ra và bịt kín khe hở xung quanh khung cửa từ đó sẽ tạo ra một rào ngăn trở chặn lửa và khói xâm nhập.

Cửa chống cháy rất quan yếu đối với mọi nhà, văn phòng và khu vực công cộng, nó ngăn chặn lửa lây lan và có thể tạo ra một lối thoát hiểm an toàn.

Tags:báo giá cửa thép chống cháy,cửa thép chống cháy giá rẻ, cua thep chóng cháy quan 1,cửa thép chống cháy tphcm quận 2,quận 3,quận 4,5,6,7,8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: