Yêu cầu rất cao về độ chính xác chính là điểm phân biệt giữa dịch thuật tài liệu kỹ thuật với dịch thuật ở các lĩnh vực khác. Một bản dịch thông số kỹ thuật, bằng sáng chế hay hướng dẫn vận hành không chính xác có thể không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và thương hiệu của công ty - nó còn có thể gây ra các tai nạn không lường trước được. Một bản thông dịch tài liệu bằng tiếng Trung Quốc lĩnh vực kỹ thuật tốt không chỉ đòi hỏi khả năng ngôn ngữ lưu loát ở cả hai ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, mà còn phải có một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề và các thuật ngữ có liên quan.

Dịch vụ thông dịch tài liệu tiếng Trung lĩnh vực kỹ thuật

Tại Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS, chúng tôi có các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng hàng đầu trong ngành dịch thuật và đề cao sự cống hiến của đội ngũ nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong bản thông dịch tài liệu lĩnh vực kỹ thuật từ tiếng Trung qua tiếng Việt.

Các loại tài liệu phiên dịch trong chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu sau tiếng Trung Quốc: Bảng dữ liệu, Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers), Catalogs, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn cài đặt, Hướng dẫn vận hành, MSDS và Data Sheets, Nhãn sản phẩm, Tài liệu quảng cáo kỹ thuật, ...

Bảng thuật ngữ kỹ thuật bằng tiếng Trung Quốc

Một cách để dịch thuật tài liệu kỹ thuật chính xác là sử dụng bảng thuật ngữ và bộ nhớ dịch thuật. Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của bạn. Bảng chú giải thuật ngữ cho mỗi ngôn ngữ sẽ được xây dựng khi bắt đầu dự án để thúc đẩy sự nhất quán và chính xác.

Bộ nhớ dịch thuật tiếng Trung lĩnh vực kỹ thuật

Chúng tôi cũng sử dụng một kỹ thuật được gọi là "bộ nhớ dịch thuật" để đảm bảo rằng những thuật ngữ lặp đi lặp lại trong suốt tài liệu của bạn luôn được dịch một cách thống nhất. Vì bản dịch dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật bằng tiếng Việt rất thường xuyên được cập nhật, bằng công cụ bộ nhớ dịch thuật, bạn sẽ chỉ cần dịch các phần thay đổi, thay vì dịch lại toàn bộ văn bản.

Thông dịch viên tiếng Trung Quốc ngành kỹ thuật

Chúng tôi đảm bảo rằng tài liệu biên dịch tài liệu tiếng Hoa chuyên ngành kỹ thuật được thực hiện bởi người có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan. Dịch giả của chúng tôi đều là các chuyên gia và hiểu được sự khác biệt tinh tế giữa các thuật ngữ kỹ thuật sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau và ở các ngôn ngữ khác nhau. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi có thể đảm bảo bản biên dịch văn bản bằng tiếng Trung Quốc chuyên ngành kỹ thuật sẽ đảm ứng chính xác yêu cầu của bạn.

Các chuyên ngành mà chúng tôi có thể dịch thuật, tiêu biểu bao gồm: Công nghệ y học, Tự động hóa, IT, Hóa chất, Xây dựng, Cơ khí, Ô tô,...

[b][size=3][b]

[b][size=3][b]Quy trình thông dịch văn bản tiếng Trung Quốc ngành kỹ thuật bao gồm bốn bước chính: Xác định nhu cầu, Quản lý tiến trình dự án, Cung cấp bản dịch chất lượng cao, Hỗ trợ các dự án tương lai.

Liên hệ

Công ty SMS chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hợp lòng quý khách hàng.

Gọi (08)66 813 107 – 0934 436 040 để tư vấn giải pháp dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung Quốc hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Hoặc click gửi yêu cầu báo giá trực tuyến trên website. Nếu cần trao đổi chi tiết về nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại email cho Trung tâm Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS.


Văn phòng Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS


Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 66 813 107 – Hotline 0934 436 040

Web: dichthuatsms.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: