Truyền hình internet đem đến cho khán fake trải nghiệm mới Có thể xem bất kỳ chương trình nào vào bất kỳ thời gian nào. Xem lại bất kỳ kênh nào trong danh sách kênh
Ưu điểm lớn nhất mà Clip TV Box đem lại là tính năng truyền hình theo yêu cầu (Video on demand), cho phép bạn lựa mua và xem lại các chương trình đã phát trước đó.
Đặt hàng ngay: laptruyenhinh24h.net
Vì vậy bạn không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

Các kênh của các đài truyền hình (cáp, vệ tinh, kỹ thuật số..vv) sau khi được số hoá sẽ lưu trữ tại máy chủ (server) của viettel, người xem chỉ phải một động tác nhấn chuột vào kho phim, ca nhạc của Viettel để xem chương trình mà mình muốn.


“Xem phim bằng tai”, hình thức thưởng thức nghệ thuật mới, sáng tạo với thuật ngữ chuyên môn là Audio Movie, là giải pháp xem phim tối ưu cho các ai bận rộn hay dân văn phòng.

tại Vietnam, dịch vụ Audio Movie ra mắt dịp cuối năm hứa hẹn mang Gần phương thức giải trí mới cho ai yêu phim.
Ngày 20/12/2016, Doanh nghiệp cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường viet nam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng mong đợi giải trí đang ngày càng tăng tốt nhất của xã hội, đem Tới tất cả trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng bền bỉ nhất với 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền.

Clip TV Box sở hưũ hình thức nhỏ gọn, kho giải trí phong phú với 100% nội dung được mua bản quyền. Clip TV cũng cho ra mắt ứng dụng xem phim cho bạn khiếm thị dưới dạng âm thanh.

Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% tất cả nội dung của họ đều được mua bản quyền.

Tương tự tất cả dịch vụ truyền hình Internet đang sở hưũ mặt ở Việt Nam, Clip TV mở bán kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt các ứng dụng phổ biến như YouTube, Netfix, Zing MP3,..

Khác biệt đáng lưu ý nhất của Clip TV so với tất cả dịch vụ truyền hình Internet đang có mặt ở VN là ứng dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". Ứng dụng này hướng Gần nhóm người khiếm thị hoặc tất cả bạn bận rộn. những nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với vài hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại. Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Tới các trải nghiệm mới với kho nội dung sở hưũ bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và các nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Vietnam và quốc tế hay những chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra những nội dung thích hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng quý khách, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên Gần 7 ngày và tiện nghi Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị.

Cùng với đó, Clip TV Box là hộp truyền hình Internet giúp kết nối internet cho TV. Khi sử dụng Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với rộng rãi khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3.000 giờ phim, nội dung thiếu nhi, TV show, hài,…Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp loạt phần mềm, kho nội dung nhiều hiện nay như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui…. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi nên giúp việc lắp đặt và Sở hưũ tương đối đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của tất cả phiên bản TV cũ. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5.1.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: