MÁY ẢNH CŨ CANON 450D - 97%

Điểm nổi bật của sản phẩm
- Hãng sản xuất Canon
- Độ lớn màn hình LCD(inch)3.0 inch
- Kích thước cảm biếnAPS-C (22.2 x 14.8 mm)
- Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng)12.2 Megapixel
- Tốc độ chụp (Shutter Speed)1/4000 - 30 seconds
- Kích cỡ máy (Dimensions)128.8x97.5x61.9 mm

Bộ sản phẩm bao gồmThân máy. Sạc pin. Pin lithium-lon. Dây đeo
Giá bán: 4.400.000 Đ

Hình thực tế máy ảnh cũCanon 450D/Kiss X2/Rebel XSitại Cnshop.vn


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ Canon 450D

Cuộc chiến DSLR bình dân luôn sôi động và hấp dẫn. Và nó càng hấp dẫn hơn khi mà Canon - siêu cường MAS - tung ra một mẫu mới. Tuy là dòng DSLR bình dân nhưng máy ảnh Canon 450Dcó những cải tiến thực sự đáng kể so với 400D và dường như là đẩy Nikon D40x đi một đoạn xa hơn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Xin giới thiệu một số điểm khác biệt đáng kể của Canon 450D so với các đối thủ khác cũng như người anh 400D.
1 - Cảm biến hình độ phân giản lớn hơn: 12.4Mp
Cảm biến 12.4Mp này với bộ xử lý ảnh 14Bit về lý thuyết sẽ cho ảnh đẹp và mượt mà hơn.
2 - Sử dụng SD hay SDHC thay cho CF:
Đây là dòng DSLR đầu tiêu của Canon sử dụng SD thay cho CF. Việc dùng SD tiết kiệm được không gian cũng như giúp người dùng dễ dàng mua thẻ hơn do SD thì phổ biến và giá rẻ hơn là CF.
3 - Ống ngắm rộng hơn(thị trường lớn hơn)
Đây được xem là cải tiến lớn của dòng DSLR bình dân. Tuy không sáng bằng các dòng máy chuyên và bán chuyên nhưng kích thước của ống ngắm 450D ngang ngửa với 30D.
4 - Có chế độ ngắm trực tiếp qua LCD (Live View):
Đây là máy ảnh bình dân đầu tiên trang bị ngắm qua LCD. Hệ thống ngắm Live View của Canon hoạt động dựa vào độ tương phản(Contrast) để lấy nét.
5 - Thêm chức năng Spot Metering:
Các dòng DSRL bình dân đời trước của Canon thường thiếu chức năng này. Canon 450D với Spot Metering giúp người dùng dễ dàng lấy nét hơn đặt biệt là khi chụp không tự động và khi ở khu vực có độ tương phải ánh sáng kém.
6 - Chế độ tự chụp nhiều tấm:
Giờ đây chế độ tự động chụp của Canon có thể giúp ra chụp nhiều tấm. Ví dụ khi ta xếp ngưòi thành hàng và chụp thì máy có thể chụp nhiều tấm liên tiếp mà không cần phải ra nhấn lại.
7 - Màn hình LCD 3"
Đây cũng được xem là một cải tiến đáng kể nhất của Canon 450D. Tuy độ phân giải vẫn là 230,000 điểm ảnh nhưng thực đơn được thiết kế với gấp đôi số mục được nhìn thấy.
8 - Tự động tối ưu hoá ánh sáng ảnh.
Ngay sau khi chụp thì máy sẽ tính toán ngay để cấn chỉnh bức ảnh sao cho có ánhs ánh sáng và độ tương phản tốt nhất.
9 - Ưu tiên vùng sáng(Highlight Tone Priority).
Đây lại là một tính năng lần đầu tiên có mặt trong dòng DSLR bình dân. Nó giúp máy lấy được nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng, nhưng ngược lại lại làm năng nhiễu (noise) vùng tối.
10 - Giảm nhiễu ở ISO cao:
Đây là tính năng được lấy từ Canon 40D xuống. Với tính năng này được chọn thì những hình chụp ở ISO cao sẽ được xử lý để loại bỏ tối da nhiễu.
11 - Bộ chuyển đổi tín hiệu 14bit.
Canon 450D được trang bị bộ chuyển tín hiệu DIGIC III với 14bit. Trên lý thuyết thì tín hiệu sẽ được chuyển đổi từ analog sang số hoàn thiện hơn.
12 - Menu:
Hệ thống Menu của 450D cũng làm gần như giống 40D nhằm tạo thoải mái và dễ dàng hơn cho người dùng khi tinh chỉnh máy. Màn hình khi ở chế độ Menu có thể chuyển đổi từ tông trắng sang đen và ngược lại giúp khi ra khu vực có cường độ ánh sáng cao có thể thấy rõ hơn và khi ở môi trường ánh sáng yếu sẽ không bị chói.
13 - Dễ dàng hơn để thay đổi ISO
Thông tin về ISO được thể hiện ngay trong màn hình ngắm cùng với việc sắp đặt nút chỉnh ISO đơn thân thiện hơn giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ISO mà không cần phải rời mắt khỏi ống ngắm.

[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.cnshop.vn%2Fimages%2Fthumbnails%2F3%2F280%2F304%2Fcanon-450d-2.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/img]

Dưới đây là một trong những đánh giá để chúng ta có thể tham khảo kỹ hơn về sản phẩm mới này:
Canon vừa mới cho ra mắt một sản phẩm máy ảnh kĩ thuật số compact SLR - chiếc máy ảnh 12 megapixel EOS 450D (Kĩ thuật số Rebel XSi). Thiết kế của máy rất giống với máy EOS 400D, tuy nhiên có rất nhiều sự nâng cấp đáng kể cho sản phẩm này: phần cảm biến 12 megapixel CMOS, màn hình LCD 3.0’’, tầm ngắm trực tiếp với cả 2 dạng AF (phát hiện tương phản và bị động), độ sâu màu 14 bit và hỗ trợ định dạng ảnh RAW; đo sáng; cải thiện AF (lấy nét tự động), chụp liên tiếp 3.5 fps, tầm nhìn rộng hơn, hỗ trợ lưu trữ SD/ SDHC và một pin có thời gian sử dụng cao hơn. Tất cả đều thực sự ấn tượng với những nâng cấp và cải tiến được định hướng.
Canon 450D được thiết kế để giúp cho việc chụp 1 hình ảnh thay đổi của các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ và kinh nghiệm. Với hình dáng chắc khoẻ và độ nặng khoảng ít hơn 475 grams, chiếc camera này thêm vào 1 nâng cấp thiết kế rãnh - phù hợp 1 cách tự nhiên với bàn tay của người sử dụng. Tầm nhìn rộng và sáng khiến cho bố cục ảnh trở nên rõ hơn và thoải mái hơn. Hệ thống menu tiếp nối từ camera chuyên nghiệp EOS sử dụng 1 cấu trúc tab chuyên dụng – bỏ đi phần cuộn băng. Nó bao gồm một tab “My Menu” cho người sử dụng để xử lý trong chốc lát hay thực hiện các cài đặt thường xuyên.
Canon 450D bổ sung cho những tính năng quan trọng với hàng loạt các cải tiến nhỏ để nâng cấp kinh nghiệm chụp ảnh. Màn hình LCD hiển thị tất cả các thông tin phơi bày chính bao gồm tốc độ ISO. Việc thêm vào thiết bị đo vết (4% tầm ngắm) cho phép những điều khiển lớn hơn vượt ra ngoài những gì được cho thấy trong điều kiện ánh sáng tinh tế. Chức năng PictBridge được mở rộng để các nhà nhiếp ảnh có thể sửa tầm nhìn và thêm vào hiệu ứng hình ảnh trước khi in. Khả năng sử dụng pin cao lên tới 500 kiểu ảnh một lần sạc pin cũng được mở rộng trong thời gian chụp ảnh với bộ sạc đơn.
EOS 450D cũng cung cấp bộ phần mềm toàn diện để đáp ứng mọi thứ cần thiết cho việc chụp ảnh như dựng và thực hiện quy trình tạo ảnh. Nó bao gồm DPP, 1 máy đổi nguồn điện Raw đưa ra việc điều khiển quá trình hoàn thiện ảnh thô. DPP cũng kết hợp với các tính năng của máy ảnh như xoá "bụi" và tạo style ảnh. Phần mềm được cung cấp sẵn Picture Style Editor cũng được sủ dụng để tạo ra những style ảnh truyển thống cho đìêu chỉnh hợp lí và hiển thị hình ảnh. Chiếc máy ảnh này cũng đi cùng với tiện ích EOS, tìm kiếm Image/zoom và Photostitch.

Canon 450D body hàng cũ đang có hàng tại kho Body Canon hàng cũ tại Cnshop.vn

Máy ảnh cũ - Ống kính cũ - Macbook cũ - CNSHOP 128B Trần Phú P4 Q5 HCM

Web: http://cnshop.vn

ĐT: 0945 799 669

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: