[/size]

Dụng cụ xóc đĩa bịp - Bộ quân kẹp nam châm đơn giản, dễ dàng sử dụng

01/01/1970

Không quá cầu kỳ, thậm chí là đơn giản và vô cùng rẻ tiền, bộ quân kẹp nam châm có thể coi là “của lạ” của thế giới đồ chơi xóc đĩa bịp bởi theo đánh giá của các tay lão làng, độ hiệu quả của dụng cụ này trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài của chúng, luôn thuộc hạng cao nhất.

Bộ quân kẹp nam châm - Cổ xưa nhưng không hoàn toàn mất đi giá trị

Có thể nói, quân kẹp nam châm có mặt trên thị trường xóc đĩa từ rất lâu rồi, tuy nhiên, đừng cho rằng vì thế mà chúng mất đi tác dụng. Gừng càng già càng cay, vì vậy, bộ quân kẹp nam châm luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.Thậm chí, nhiều tay bạc cả cuộc đời chỉ gắn bó với duy nhất một dụng cụ này.

Thêm một đặc điểm nổi trội nữa của bộ quân kẹp nam châm đó chính là nó hoàn toàn có thể vượt mặt các loại dụng cụ cờ bạc bịp khác như bát hình và đĩa hình.... Gặp các tay cờ bạc bịp khác mà vẫn giành chiến thắng là điều mai ai ai cũng mong muốn. Và quân kẹo nam châm sẽ giúp bạn. Điều này đã được kiểm chứng qua vô vàn thực nghiệm và kinh nghiệm thực tế mà các tay chơi lâu năm truyền lại.

Ưu điểm của bộ quân kẹp nam châm

Nguyên lý hoạt động của bộ quân kẹp nam châm vô cùng đơn giản đó là điều khiển sao cho quân chẵn xóc qua bệ chẵn sẽ về chẵn và ngược lại. Vậy đâu là nguyên nhân khiến loại đồ chơi này qua mặt những “người anh em” khác. Bí mật chính là nằm ở thời gian hoạt động. Thông thường, các dụng cụ chơi bài bịp chỉ thực sự hiệu quả trong 1-2 giờ đồng hồ, có thể trong khoảng thời gian này,những tay chơi sử dụng dụng cụ cờ bạc khác sẽ chiếm ưu thế tuy nhiên khi cuộc chơi kéo dài thâu đêm suốt sáng hay ngày này qua ngày khác thì bộ quân kẹp nam châm sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn bởi chúng không bị giới hạn về thời gian.

Được thiết kế vô cùng đơn giản, chính vì thế, bộ quân kẹp nam châm có giá không cao so với mặt bằng chung, chính vì thế, chúng có chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường và luôn dành được cảm tình cũng như thị hiếu của khách hàng


[/size][/color]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: