Ung thư sắp không còn là căn bệnh chết người nữa bởi các nhà khoa học đã tìm được phương tiện nhằm tăng cường hiệu quả của liệu pháp miễn nhiễm - một cách điều trị ung thư thiên nhiên, sử dụng chính hệ miễn dịch của từng bệnh nhân để tiêu diệt khối u trước khi nó tăng sinh, ngăn ngừa nguy cơ di căng tới các bộ phận khác và thậm chí là điều trị dứt điểm ung thư.
===>>> 10 lời khuyên hữu ích cho nhà chật – Xu Hướng Nội Thất
Các liệu pháp miễn dịch trước giờ đánh bại ung thư bằng cách "ép" hệ thống miễn dịch của bệnh nhân cùng tham dự trong quá trình chống lại bệnh. Tuy nhiên cách làm này vẫn chưa đủ mạnh để đánh bại các cơ chế phòng ngự mạnh mẽ của ung thư. Một số biện pháp điều trị khác dù rất đương đại nhưng lại không tự nhiên và kéo theo nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm được một phương tiện tăng cường tính hiệu quả của liệu pháp miễn dịch.

Các nhà khoa học đã xác định một trong những đặc điểm khiến ung thư trở nên khó điều trị chính là khả năng biến hóa khó lường bên trong thân thể bệnh nhân. Cứ hình dung một khối u giống như cái cây lớn rất nhanh, rất nhiều cành, nhánh phát triển vô kiểm soát và hệ thống miễn dịch rất khó để ngăn cản quá trình này. Ngay cả khi chặt các cành mọc bừa thì những cành khác vẫn còn và tiếp kiến phát triển. Nói cách khác, cần phải có một biện pháp điều trị nhất quán để điều trị bệnh ung thư.
===>>> “Ăn gian” diện tích cho phòng của bé vừa đẹp vừa rộng – Xu Hướng Nội Thất

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: